Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 04:36 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/12/2013 11:40 AM (GMT+7)

Giám đốc trung tâm GDTX lộ clip say sưa đánh bạc

“Ông Linh thừa nhận có đánh bạc và chúng tôi đang yêu cầu làm tường trình. Ông Linh là đảng viên do Huyện ủy quản lý nên phải xử lý về mặt Đảng trước”, ông Nhượng - Phó chủ tịch UBND huyện Yên Định cho biết.

   
Vài tiếng sau khi đoạn video được đưa lên mạng, nhà chức trách xác định nhân vật chính đang phì phèo điếu thuốc và say sưa sát phạt là Phạm Đức Linh (Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Yên Định, Thanh Hóa).

Ngày 3.12, trên YouTube xuất hiện đoạn video dài 90 giây quay cảnh một nhóm đang đánh bạc ăn tiền. Nhìn rõ mặt nhất là người đàn ông trung niên, mặc áo đen, quần trắng, phì phèo điếu thuốc đang say sưa sát phạt. Những người xung quanh được bôi đen mặt.

 giam doc trung tam gdtx lo clip say sua danh bac hinh anh 1
Ông Phạm Đức Linh, Giám đốc TGDTX huyện Yên Định, thừa nhận người đếm tiền trong video là mình. Ảnh: Cắt từ clip

Cuối video là hình ảnh "diễn viên chính" vung tay cãi cọ, văng tục với một phụ nữ cùng chơi. Bà này nói ông ta còn nợ chục triệu, còn phía bên kia phủ nhận.

Chiều 3.12, ông Nguyễn Đăng Nhượng, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Định, khẳng định người đàn ông lộ mặt trong video nói trên là Phạm Đức Linh, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên của huyện.

Trong lúc sát phạt, ông này còn văng tục chửi thề với người phụ nữ cùng chiếu bạc. Ảnh cắt từ video.
Trong lúc sát phạt, ông này còn văng tục chửi thề với người phụ nữ cùng chiếu bạc. Ảnh cắt từ video.

“Ông Linh thừa nhận có đánh bạc và chúng tôi đang yêu cầu làm tường trình. Ông Linh là đảng viên do Huyện ủy quản lý nên phải xử lý về mặt Đảng trước”, ông Nhượng cho biết.

Ông Phạm Văn Lại, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Yên Định cũng cho hay: "Linh nhận gần đây có chơi bài ăn tiền và hình ảnh trong video chính là mình". Cũng theo ông Lại, những người còn lại cùng tham gia đánh bạc với ông Linh đang được làm rõ, hiện ông Linh chưa khai ra người nào.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...