Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:18 AM (GMT+7)

Giáo sư Mỹ thành lập trang web về Tướng Phạm Xuân Ẩn

authorHuy Hoàng Thứ Ba, ngày 29/07/2014 07:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ giữ lời hứa với Thiếu tướng tình báo tài ba Phạm Xuân Ẩn về việc chỉ công bố cuốn sách cập nhật mới “X6 điệp viên hoàn hảo” sau khi vị tướng tình báo qua đời, tác giả Larry Berman mới đây còn lập một trang web cho ông tại địa chỉ perfectspyx6.com.

   

Mặc dù chiến tranh Việt Nam đã khép lại gần 40 năm, nhưng Tướng Phạm Xuân Ẩn là một đề tài được nhắc đến và tranh luận nhiều nhất - không chỉ đối với người Việt Nam. Phạm Xuân Ẩn thực sự là người như thế nào? Phạm Xuân Ẩn làm việc cho ai?

Tác động và ảnh hưởng của Phạm Xuân Ẩn đối với cuộc chiến quan trọng như thế nào? Và dù thế nào đi nữa, người ta cũng đã so sánh ông với những điệp viên tài năng, xuất sắc nhất từ sau Đại chiến thế giới lần thứ 2. Cái tên X6 Phạm Xuân Ẩn có một sức cuốn hút kỳ lạ…

Với mong muốn nhiều người dân Việt Nam hiểu rõ hơn về con người cũng như về tấm lòng của Phạm Xuân Ẩn, Giáo sư Larry Berman đã có những hoạt động giới thiệu về con người công việc của Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn.

Giáo sư Larry Berman đã cho xuất bản cuốn sách “X6 điệp viên hoàn hảo”. Cuốn sách đã tạo ra không ít bất ngờ lẫn ngạc nhiên cho nhiều người trong các ngành nghề khác nhau, bởi những thông tin vẫn còn chứa đựng khá nhiều bí ẩn mà chưa nhiều người biết về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn.

Khác với ấn bản năm 2007 trước đây, “X6 điệp viên hoàn hảo” cung cấp thêm nhiều thông tin lần đầu công bố về vị tướng tình báo huyền thoại và bổ sung nhiều phản hồi thú vị. Những chi tiết chưa từng được biết do chính Phạm Xuân Ẩn tiết lộ với tác giả Larry Berman, được ghi âm lại với cam kết chỉ công bố từng giai đoạn sau khi nhà tình báo qua đời.

Vào tháng 4 vừa qua, Giáo sư Larry Berman đã trở lại Việt Nam để tham gia vào buổi ký kết hợp tác thực hiện bộ phim truyền hình về Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn dự kiến dài 30 tập với tên gọi “X6 điệp viên hoàn hảo”. Sau đó không lâu, với tấm lòng kính trọng và yêu quý Phạm Xuân Ẩn, Giáo sư Larry Berman đã tự xây dựng và thiết kế một website về nhà tình báo, điệp viên lỗi lạc của Việt Nam Phạm Xuân Ẩn tại địa chỉ http://perfectspyx6.com/.

Bạn đọc sẽ tìm thấy ở trang web http://perfectspyx6.com/ những thông tin và hình ảnh về cuộc đời của Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn cũng như về cuốn sách “X6 điệp viên hoàn hảo” bằng cả hai thứ tiếng Anh và Việt. Nhiều bài báo xuất bản tại Việt Nam được Giáo sư Larry Berman tập hợp và đăng tải tại trang web một cách đầy đủ và chi tiết. Bạn đọc cũng sẽ tìm thấy ở đây bức thư của bà Thu Nhàn - vợ Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn, gửi Giáo sư Larry Berman.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
VTV dẫn thông tin từ cơ quan Công an cho biết, kết quả điều tra ban...