Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 00:16 AM (GMT+7)

Giở trò đồi bại còn gọi bạn... giúp sức

author Thứ Sáu, ngày 11/06/2010 10:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Giở trò đồi bại với bạn gái, bị chống trả quyết liệt, Nguyễn Văn Hựu, nhân viên một quán bia ở Từ Liêm, Hà Nội đã rủ “đồng nghiệp” là Đào Tiến Nghị trợ giúp.

   
Hai đối tượng Hựu và Nghị

Theo Cơ quan CSĐT công an huyện Từ Liêm, Hà Nội, nạn nhân trong vụ án này là chị Nguyễn Thị N, SN 1991. Sau khi học xong, chị N từ Bắc Giang xuống Hà Nội mở quán bán nước giải khát ngay trước cửa quán bia mà chị gái mình là Nguyễn Thị B đang làm việc. Đến tối, hai chị em N xin ngủ nhờ tại phòng để đồ trong quán bia cùng một số nhân viên nam.

Ngày 7-6 có việc riêng, chị B xin về quê nên tối đó, chỉ có một mình chị N ở lại cùng 3 nam nhân viên khác trong đó có Nguyễn Văn Hựu (SN 1986, HKTT tại huyện Phú Bình, Thái Nguyên), Đào Tiến Nghị (SN 1980, HKTT tại huyện Tân Yên, Bắc Giang).

Khoảng 22h30 ngày 7-6, hết khách, chị N dọn hàng xong và vào giường ngủ. Đào Tiến Nghị và một người bạn cũng lên ngủ ở giường bên cạnh, còn Nguyễn Văn Hựu ngồi uống bia một mình ở phòng ngoài.

Đến 23h, khi đã ngà ngà say, Hựu mò vào phòng đuổi Nghị và người bạn của Nghị ra ngoài để mình ngủ với chị N. Khi hai người này ra ngoài, Nguyễn Văn Hựu chui vào màn, giở trò sàm sỡ nhưng bị chị Nguyễn Thị N chống cự quyết liệt.

Đến nửa đêm, thấy Nghị và người bạn trở vào giường để ngủ tiếp thì Nguyễn Văn Hựu nhờ Nghị đến trợ giúp thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc giữ chân chị N, Đào Tiến Nghị còn lấy ĐTDĐ của mình ra quay.

Đến khoảng 3h sáng 8-6, lợi dụng lúc hai đối tượng sơ hở, chị N đạp cửa chạy ra ngoài và đến trình báo cơ quan công an. Sau khi nhận tin báo, chỉ huy CAH Từ Liêm đã chỉ đạo Đội CSĐT tội phạm về TTXH khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ.

Chiều 8-6, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hựu về hành vi hiếp dâm, bắt Đào Tiến Nghị về hành vi đồng phạm.

Theo ANTĐ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...