Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 18:19 PM (GMT+7)

Giới trẻ Nhật rộ mốt... làm trán lõm

author Thứ Năm, ngày 27/09/2012 10:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Không còn ưa chuộng kiểu trán bình thường vốn có, giới trẻ Nhật Bản gần đây rộ mốt làm trán lõm nhờ bơm saline (nước muối) sau đó ấn ngón tay vào giữa chỗ sưng phồng.

   

Được biết, trào lưu làm trán lõm tại Nhật Bản do nghệ sĩ Keroppy khởi xướng.

  gioi tre nhat ro mot... lam tran lom hinh anh 1
 Giới trẻ Nhật Bản đua nhau làm trán lõm

Những người muốn "làm đẹp" theo phong cách này sẽ được truyền saline (nước muối) vào trán qua một cây kim lớn. Khi túi saline 400cc sắp cạn, các nhân viên "làm đẹp" sẽ rút cây kim khỏi trán khách hàng.  Sau đó, họ dùng ngón tay ấn vào giữa chỗ sưng phồng để tạo ra một vệt lõm. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong vòng hai tiếng.

Vết lõm "đẹp đẽ" trên trán của bạn sẽ kéo dài từ 16-24 giờ, sau khi saline bị cơ thể hấp thụ, trán sẽ xẹp xuống rồi trở lại trạng thái bình thường.

 gioi tre nhat ro mot... lam tran lom hinh anh 2

Asami, một người làm trán lõm cho biết, nhân viên thực hiện phải làm đúng cách và rất cẩn thận để tránh những rủi ro không đáng có.

Nghệ sĩ Keroppy người khởi xướng trào lưu trên tiết lộ, ông biết tới trào lưu này từ năm 2003 trong chuyến đi Toronto, Canada của mình. Keroppy cảm thấy đó là điều rất thú vị và vì thế ông đã đưa về Nhật Bản.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...