Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 04:48 AM (GMT+7)

Giữa Thủ đô, bạo gan... vác súng đi bán

author Thứ Bảy, ngày 18/08/2012 13:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đang làm nhiệm vụ tại đường Giải Phóng, tổ công tác thuộc CATP Hà Nội đã phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn khi người ngồi sau ôm một vật có chiều dài khoảng gần 1m được quấn trong tấm vải...

   

Khoảng 12h20 trưa 16.8, tổ công tác Y2/141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường Giải Phóng đã phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy Dream BKS: 29N-9355 có biểu hiện nghi vấn.

Nam thanh niên ngồi sau ôm một vật có chiều dài khoảng gần 1m được quấn trong tấm vải lấm lét nhìn xung quanh như sợ người khác nhìn thấy. Người thanh niên cầm lái nhìn thấy tổ công tác đã quay ngoắt đầu xe bỏ chạy vào trong ngõ nhỏ.

Khẩu súng được công an thu giữ

Trung tá Thiều Mạnh Ngọc đã chỉ huy tổ công tác đuổi theo chặn giữ. Bỏ chạy được chừng 200m, 2 thanh niên đã bị CSHS và CSGT đuổi kịp, chặn giữ. Vật được nam thanh niên ngồi sau ngụy trang bằng vải trùm lên là một khẩu súng thể thao có ống ngắm, đầu giảm thanh.

Cả 2 đối tượng được áp giải về chốt kiểm tra là Nguyễn Văn Võ (SN 1986) và Nguyễn Văn Hậu (SN 1987, đều trú tại Đan Nhiếm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội). Về nguồn gốc khẩu súng trên, Võ và Hậu khai nhận ban đầu do được một người bạn tên là Hai ở cùng xã nhờ mang ra chợ Hòa Bình để bán hộ với giá 3 triệu đồng. Cơ quan Công an còn thu giữ được 1 bọc đạn chì trong túi quần của Hậu. Hiện Cơ quan Công an đang làm rõ vụ việc, xử lý theo đúng quy định.

Theo An ninh Thủ đô

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...