Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 05:38 AM (GMT+7)

Hà Nội: Bí thư Đảng ủy xô xát với Chủ tịch xã do bồng bột?

authorHoàng Thành Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 18:26 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau hội nghị chính sách cho hộ nghèo, trong lúc dùng bữa trưa tại một quán ăn, Bí thư Đảng ủy xã và Chủ tịch UBND xã Văn Bình, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội đã xô xát với nhau.

   

Thông tin được Chánh văn phòng huyện ủy Thường Tín Đoàn Văn Sự xác nhận. Ông Sự cho biết, Huyện ủy Thường Tín đã nắm bắt sự việc mâu thuẫn tại quán ăn giữa Bí thư và Chủ tịch xã Văn Bình.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 30/10, sau hội nghị về chính sách cho hộ nghèo, các cán bộ đi ăn trưa. Trong bữa ăn, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Quang và Bí thư đảng ủy xã Nguyễn Đình Bảo do hiểu nhầm câu nói của nhau nên “lời qua tiếng lại”, dẫn đến xích mích, va chạm.

 ha noi: bi thu dang uy xo xat voi chu tich xa do bong bot? hinh anh 1

UBND xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Sự việc xảy ra có khoảng 5 - 6 người chứng kiến. "Huyện ủy đã mời riêng từng cá nhân lên để nắm tình hình, tường trình lại diễn biến sự việc. Buổi làm việc không có biên bản hay báo cáo cụ thể mà chỉ lắng nghe", ông Sự thông tin.

Đại diện Công an xã Văn Bình cũng xác nhận: Trong khi dùng bữa trưa Bí thư và Chủ tịch xã Văn Bình đã xảy ra xô xát. “Chỉ là hiểu lầm, hai bên đã làm hoà và xin lỗi nhau. Cùng đó huyện đã mời riêng từng cá nhân lên để nắm tình hình, tường trình lại diễn biến sự việc", vị lãnh đạo nói.

Huyện ủy Thường Tín nhìn nhận, đây là sự việc đáng tiếc, do thiếu kiềm chế trong phút bồng bột. Hiện Bí thư xã Văn Bình Nguyễn Đình Bảo đang nghỉ phép với lí do công việc gia đình.

Về sự việc “đáng tiếc” trên, Chủ tịch UBND xã Văn Bình Nguyễn Văn Quang cho rằng, do lúc đó Bí thư xã “nghe câu được câu chăng, hiểu lầm rồi xô xát”, ông cũng bực nhưng sau đó Bí thư xã đã hiểu ra vấn đề và đến xin lỗi ông.

Xem bình luận
"Bồng bột" gì? Do bia rượu thì có !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin chia sẻ về việc "người mặt quỷ" đã bị Công an bắt ở...
Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Phạm Thị Thanh Thủy đã được Ban Bí thư...
Liên quan đến vụ người chồng vác thi thể vợ từ rẫy về nhà, Công an...