Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 08:31 AM (GMT+7)

Hà Nội: Cô giáo mất việc vì chửi học sinh "mất dạy"

authorNguyễn Đức Thứ Sáu, ngày 21/08/2015 17:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô giáo mầm non ở Hà Nội đã lên mạng xã hội chửi học sinh của mình mất dạy như thú vật. Ngay sau đó, nhiều phụ huynh đã phản ứng gay gắt, không đồng ý với lời lẽ phản cảm trên.

   

Ngày 20.8, một phụ huynh đã đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh ghi lại những lời lẽ khó nghe của cô giáo mầm non khi nói về học sinh của mình.

Trong cuộc nói chuyện với một người bạn, nữ giáo viên nói: “..., học sinh mất dạy như... ý. Chỉ muốn tát vào mặt chúng nó thôi. Nó còn dọa mình về mách mẹ, sợ quá”.

 ha noi: co giao mat viec vi chui hoc sinh "mat day" hinh anh 1

Cô giáo T có lời lẽ không được chuẩn mực khi nói về học sinh của mình.

Ngay sau khi nội dung này đưa được lên mạng xã hội, nhiều phụ huynh đã phản ứng gay gắt và cho rằng giáo viên có lời lẽ như vậy là không thể chấp nhận được.

“Đi dạy học mà không yêu trẻ, chắc vì tiền chứ tâm đâu có. Trẻ con nó nghịch thì mới là trẻ con, mới cần đến trường và cần cô giáo. Cô giáo mà có lời lẽ như vậy thì không thể chấp nhận được”, nickname Phương Ngân chia sẻ.

Đồng quan điểm trên, nickname Đoàn Thủy nói: “Nói thật mình cũng là giáo viên mầm non, nhưng mình không thể chấp nhận được những lời nói của bạn ý. Mới đầu ra lớp, bé nào cũng bỡ ngỡ, cô giáo nên dỗ dành trẻ. Nếu khó khăn quá mà cô giáo dọa trẻ thì không được”.

 ha noi: co giao mat viec vi chui hoc sinh "mat day" hinh anh 2

Sau khi xem xong nội dung trong bức ảnh, nhiều phụ huynh đã phản ứng gay gắt, tỏ ra không đồng tình.

Một số phụ huynh cho biết, cô giáo có lời lẽ nêu trên đang dạy tại một trường mầm non ở huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Chiều ngày 21.8, trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Thúy, Hiệu trưởng trường trường mầm non chất lượng cao Bình Minh, huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội đã xác nhận sự việc trên. Bà Thúy cho biết, ngay sau khi tiếp nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh, trường đã mời cô giáo Nguyễn Thị T (SN 1989) lên làm việc.

 “Cô giáo T. có nói là do áp lực trong công việc, gia đình nên mới lên mạng xã hội có chia sẻ, lời nói dành cho học sinh không được chuẩn mực như vậy”, bà Thúy nói.

Bà Thúy cho biết, cô T. mới vào thử việc được khoảng 1 tháng nay. Những ngày lên lớp cô giáo đều giảng dạy tốt và nhiệt tình nên nhiều phụ huynh rất quý.

“Tôi cũng không hiểu sao cô T. lại có những lời lẽ không chuẩn mực như vậy. Tuy nhiên, với tư cách là giáo viên, cô T. nói như thế là không thể chấp nhận được. Chúng tôi đã cho cô giáo T nghỉ việc”, bà Thúy nói thêm.

Bà Thúy cho hay, hiện nay, trường nhận các em từ 12-18 tháng tuổi. Trường có 60 em học sinh. Cô giáo T đang đảm nhận lớp có 8 học sinh.

“Qua sự việc chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới phụ huynh và các em học sinh. Nhà trường cũng cam đoan sẽ không để xảy ra những sự việc đáng tiếc tương tự”, bà Thúy nói.

Xem bình luận
Còn cô giáo cung Bọ cạp chửi học viên còn hơn cô giáo này sao không ai đuổi hết vậy???
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù thời tiết không thuận lợi nhưng tại Quảng trường Lâm Viên vẫn...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...
Chỉ còn vài tiếng nữa, trận chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và...