Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 07:45 AM (GMT+7)

Hà Nội: Đã tìm thấy hai học sinh lớp 2 mất tích sau giờ học

author Thứ Bảy, ngày 05/05/2012 12:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Theo thông tin mới nhất Dân Việt vừa cập nhật được, hai em học sinh lớp 2H trường Tiểu học Kim Đồng (Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) bị mất tích sau giờ học, đã được tìm thấy cách đây ít phút.

   

Trao đổi với phóng viên Dân Việt qua điện thoại vào lúc 13h10, mẹ của cháu Nguyễn Phương Nhi cho biết: Hiện hai cháu bé đã có mặt ở Công an phường Giảng Võ và chị đang khẩn trương đến đó để trấn an và đưa con về nhà.

(Thông tin chi tiết về sự việc sẽ được Dân Việt tiếp tục cập nhật tới bạn đọc.)

Trước đó, chiều thứ Sáu 4.5, hai cháu bé là học sinh lớp 2H trường Tiểu học Kim Đồng (Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) là Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi bỗng dưng mất tích sau giờ học.

Thông thường, sau giờ tan học hai cháu chơi ở sân trường và đợi bố mẹ đến đón. Tuy nhiên, chiều qua khi gia đình đến đón đã không thể tìm thấy hai cháu. Gia đình, họ hàng và người thân đã tìm kiếm toàn bộ khu vực Giảng Võ nhưng không có tin tức gì của hai cháu.

 ha noi: da tim thay hai hoc sinh lop 2 mat tich sau gio hoc hinh anh 1 
Cháu Nguyễn Bảo Ngọc (trái) và cháu Nguyễn Phương Nhi (ảnh chụp cách đây 2 năm)

Trao đổi với phóng viên Dân Việt sáng 5.5, anh Nguyễn Văn Thế bàng hoàng kể lại: Thường thì cháu Bảo Ngọc và các bạn tan học lúc 16h45. Vì bận làm nên chúng tôi hay để cháu chơi với các bạn khoảng 1 tiếng trong khuôn viên sân trường, đến khoảng 17h45 thì mẹ cháu sẽ qua đón.

Chiều qua, mẹ cháu đến đón sớm hơn thường lệ nhưng tìm khắp trong sân trường mà không thấy cháu. Hỏi ra mới biết ông cháu Phương Nhi (bạn cùng lớp với cháu Ngọc) cũng đến đón cháu mà không thấy.

Theo tìm hiểu của phóng viên, khuôn viên trường tiểu học Kim Đồng cũng không quá rộng, phía ngoài cổng có phòng bảo vệ để kiểm soát các cháu bé ra vào. Tuy nhiên, vào giờ tan học buổi chiều, bảo vệ cũng không thể kiểm soát hết được việc ra vào đón con của các bậc phụ huynh và đây có thể là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng trà trộn vào trường dụ dỗ, bắt cóc hai cháu bé (?).

Gia đình cho biết, hai cháu Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi đều là học sinh giỏi và ngoan ngoãn của lớp 2H - trường Tiểu học Kim Đồng. Gia đình đã thông báo cho cơ quan chức năng, đồng thời nhờ người thân tỏa ra khắp nơi để tìm kiếm tung tích cũng như thông tin của hai cháu.

Thông qua báo điện tử Dân Việt, gia đình các cháu rất mong độc giả có bất cứ thông tin nào liên quan tới hai cháu bé sẽ hồi âm trực tiếp cho bố cháu Bảo Ngọc là anh Nguyễn Văn Thế qua số điện thoại: 090.412.3078 hoặc qua số điện thoại của phóng viên Dân Việt: 0903.222.411.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...