Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 08:28 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 21:31 PM (GMT+7)

Hà Nội: Một cô gái bị sát hại man rợ trong ngôi biệt thự

Một vụ giết người rất man rợ vừa xảy ra tại ngôi nhà biệt thự cho thuê tại số 16 ngõ 68, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên.

   
Theo nhiều người sống gần ngôi biệt thự kể lại, đêm 13.12 họ nghe thấy tiếng cãi nhau to trong ngôi nhà, nhưng cũng không ai bận tâm vì cho rằng chỉ là cãi nhau thông thường. Tuy nhiên sáng 14.12, người dân hốt hoảng khi biết tin có án mạng xảy ra tại ngôi nhà này.

Ngôi biệt thự nơi xảy ra án mạng.
Ngôi biệt thự nơi xảy ra án mạng.

Theo anh Nguyễn Văn Dinh - người trông coi ngôi nhà kể lại, sáng 14.12, khi đi kiểm tra căn phòng nơi xảy ra cãi cọ đêm qua, anh Dinh phát hiện một cô gái lạ đã tử vong trên giường, trên người chỉ mặc chiếc quần lót. Trên cơ thể cô gái có nhiều vết thương nặng, máu me be bét, ngón chân, ngón tay bị tổn thương nặng giống như vết cứa dao. Xung quanh căn phòng mọi thứ bị đảo lộn.

Mở cửa vào nhà vệ sinh kiểm tra, anh Dinh thấy người thanh niên thuê trọ tên Chính đang ngồi co ro ở trong. Thấy có người vào Chính mới đứng lên đi ra ngoài.

Trước sự việc trên, anh Dinh đã gọi điện trình báo cơ quan công an. Hiện, Công an phường Ngọc Thụy, quận Long Biên đang xác minh làm rõ vụ việc trên.

Ngôi nhà, nhìn từ bên ngoài khang trang như một ngôi biệt thự nhưng từ nhiều năm nay chủ nhân cho thuê trọ. Có khoảng gần 20 phòng trọ trong ngôi nhà.
Theo ANTĐ (Theo ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...