Thứ Năm, ngày 22/02/2018 22:36 PM (GMT+7)

Hà Nội: Nam thanh niên nhảy nhạc sàn trên xe bus

author Thứ Hai, ngày 21/05/2012 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tiếng nhạc sàn rộn rã trên xe buýt, nam thanh niên lắc lư trên ghế, sau đó đứng dậy nhảy uốn éo theo điệu nhạc, giữa nhiều hành khách.

   

Clip dài gần 3 phút được một hành khách quay bằng điện thoại và đăng tải trên mạng được cho là ghi lại trên chuyến xe buýt số 10 tuyến Từ Sơn - Long Biên (Hà Nội).

Sau khi ngồi ở ghế lắc lư, nam thanh niên này đã đứng dậy ra giữa xe buýt nhảy múa theo điệu nhạc.
Sau khi ngồi ở ghế lắc lư, nam thanh niên này đã đứng dậy ra giữa xe buýt nhảy múa theo điệu nhạc.

Mở đầu clip, nam thanh niên dáng người cao gầy, khoảng 25-30 tuổi, mặc áo phông xám, tay cầm chai nước ngọt, ngồi ở ghế gần cửa sau của xe, đầu liên tục lắc lư, tay đung đưa theo điệu nhạc sàn phát ra trên xe buýt. Khi đó hành khách phần lớn là học sinh đứng chật kín trong xe.

Khi một số hành khách xuống bớt, ở giữa xe có một khoảng trống, thanh niên này liền đứng dậy, tay vẫn cầm chai nước ngọt liên tục nhún nhảy, lắc theo điệu nhạc.

Clip đăng tải trên mạng không lâu đã khiến nhiều thành viên trên các diễn đàn bàn tán xôn xao, nhiều người cho rằng nam thanh niên này "có vấn đề về thần kinh", có người thì nói "chắc anh này say rượu", còn không ít người cho rằng tài xế xe buýt "bật nhạc sàn quá to như vậy là không nên", rồi khi thấy thanh niên nhảy nhót trên xe hai phụ xe cũng không nhắc nhở mà chỉ nhìn rồi quay đi.

Trước đó, để xây dựng văn minh xe buýt, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Hanoibus) đã đưa ra một số tiêu chí phục vụ và nội quy đi xe. Theo đó, lái phụ xe phải phục vụ văn minh, an toàn; người đi xe phải giữ gìn trật tự, vệ sinh chung trên xe...

Theo Ngôi sao

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang...
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của một phường ở TP.Huế (Thừa...