Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 07:06 AM (GMT+7)

Hà Nội: Ô tô "hạ gục" cây, ngửa bụng lên trời

author Thứ Sáu, ngày 12/08/2011 11:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc xế hộp lao đi với tốc độ cao, đến khúc cua không kịp đánh lái đã lao thẳng lên vỉa hè, “hạ gục” hai cây ngọc lan rồi “chổng vó”, nằm chình ình trên vỉa hè. Vụ tai nạn xảy ra khoảng 23h30 tối 11.8, trên đường Thanh Niên.

   

Nhiều nhân chứng là lái xe taxi đỗ xe gần khu vực xảy ra tai nạn cho hay, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô Honda Civic màu đen BKS 30S-5732 lao đi với tốc độ khá lớn trên đường Thanh Niên, chiều từ Yên Phụ hướng về Thụy Khuê. Đến đoạn cua giữa đường, tài xế không thể làm chủ tốc độ, lao thẳng lên vỉa hè.

 ha noi: o to "ha guc" cay, ngua bung len troi hinh anh 1
Chiếc xế hộp không làm chủ tốc độ, lao lên vỉa hè nằm "ăn vạ".

Sau khi ủi một cây ngọc lan có đường kính chừng hơn 20cm bật gốc, chiếc xe như bay bổng lên không trung, lộn một vòng, “hạ” tiếp 1 cây ngọc lan khác cách đó chừng 10m rồi ngửa bốn bánh lên trời.

Khi chiếc xe dừng hẳn lại, “chổng vó” trên vỉa hè, tài xế là một thanh niên mới lúi húi bò ra khỏi xe, điềm nhiêm nhấc điện thoại gọi í ới. Chừng 15 phút, một số thanh niên khác cũng đi trên những chiếc xe Honda Civic phóng tới hỏi han.

 ha noi: o to "ha guc" cay, ngua bung len troi hinh anh 2

Tại hiện trường, ba-đờ-sốc của chiếc xe bay ra, nằm chình ình trên đường, một nửa vắt lên vỉa hè. Gần đó là một bộ phận nhựa của chiếc xe nằm lăn lóc.

Hai cây ngọc lan có đường kính gốc hơn 20cm bị ủi đổ, còn trơ gốc. Chiếc ô tô xoay ngang, chổng bốn bánh trên thảm cỏ đường Thanh Niên.

Đáng chú ý, xung dọc đoạn đường xảy ra tai nạn không hề có một vết phanh nào. Theo các tài xế taxi, đoạn cua giữa đường Thanh Niên rất nguy hiểm vì khuất tầm nhìn và làn đường hơi cong nên lái xe với tốc độ cao không làm chủ tốc độ rất dễ lật xe.

Ban ngày, khu vực bờ hồ Tây này khá đông du khách. Rất may, vụ tai nạn xảy ra vào ban đêm nên không gây hậu quả nặng nề.

Theo Dân Trí
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng...
Sáng 18.1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam,...
Cơ quan chức năng Thanh Hóa chia sẻ: “Ở Thanh Hóa cách đây khoảng...