Thứ Tư, ngày 17/10/2018 02:22 AM (GMT+7)

Hà Nội: Phá đường dây sinh viên bán dâm 2 triệu đồng

author Thứ Tư, ngày 23/05/2012 15:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Công an quận Đống Đa vừa triệt phá đường dây bán dâm với giá 2 triệu đồng, trong đó xác định hai trong số ba gái bán dâm là sinh viên theo học tại Hà Nội.

   

Khoảng 15h ngày 22.5, lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa kiểm tra hành chính khách sạn Vân Nam (26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội), phát hiện hai nam và ba nữ có hành vi mua bán dâm.

Hai gái mại dâm tại cơ quan công an

Sau khi bị tạm giữ, ba gái bán dâm khai nhận được hai “má mì” Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1969, quê Thái Nguyên, hộ khẩu thường trú tại số 18, ngõ 250/51/2, tổ 28, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) và Hán Thị Nguyệt (tức Thu, SN 1993, ở Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội) cử đi “tiếp”hai khách chừng 30 tuổi.

Hai trong ba gái bán dâm được xác định là sinh viên, một người đang theo học về ngành nghệ thuật, một người học công nghệ thông tin.

Tại cơ quan công an, “má mì” Phượng khai thường lân la đến một số tụ điểm ăn chơi gần các trường đại học, cao đẳng để gạ gẫm những sinh viên có ngoại hình đẹp, lười học để tuyển vào đường dây gái gọi của mình.

Mỗi khi nhận được lời đề nghị chiều lòng khách, Phượng và Nguyệt có nhiệm vụ “điều hàng”. Sau mỗi cuộc mây mưa, khách phải trả cho Phượng 2 triệu đồng. “Má mì” đút túi 1 triệu và đưa cho gái bán dâm 1 triệu.

Hiện lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra về hành vi mối giới mại dâm của Phượng và Nguyệt.

Trước đây, lực lượng công an Hà Nội cũng đã triệt phá nhiều đường dây gái bán dâm điển hình như đường dây gái gọi do Trần Thị Thạch Thảo, SN 1986, ở quận Bình Thạnh, TPHCM cầm đầu, hay ổ gái gọi 9X bán dâm 3 -8 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...
Trước khi gây ra sự cố, chiếc xe tải đã đi qua các dạ cầu và barie...
Chiều nay 16.10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ...