Thứ Tư, ngày 21/02/2018 00:50 AM (GMT+7)

Hà Nội: Xe cứu hộ khiến hàng chục xe máy “vồ ếch”

authorNguyễn Đức Thứ Năm, ngày 04/06/2015 19:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc chiếc xe cứu hộ giao thông cẩu chiếc xe nâng hàng gặp sự cố lên thùng, bất ngờ dầu máy ở xe chảy lênh láng xuống đường, khiến nhiều phương tiện lưu thông qua “vồ ếch”.

   

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 chiều 4.6, tại đường Láng (đoạn đối diện ngõ 516 ), quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Vào thời điểm trên, một chiếc xe nâng hàng lưu thông đến đoạn đường Láng bị chết máy. Ngay sau đó, chủ xe nâng đã gọi xe cứu hộ giao thông đến giúp đỡ. Trong quá trình xe cứu hộ cẩu chiếc xe nâng lên thì bất ngờ dầu ở bình chiếc xe cứu hộ giao thông tràn ra đường.

 ha noi: xe cuu ho khien hang chuc xe may “vo ech” hinh anh 1

 

 Vết dầu từ xe cứu hộ tràn ra đường. Ảnh: Nguyễn Anh Tú

Anh Nguyễn Huy Hải, người dân ở gần khu vực cho hay, khi xe cứu hộ giao thông vừa cẩu được chiếc xe nâng lên thùng thì bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên ở xe cứu hộ. Ngay lúc đó anh Hải thấy bên dưới gầm xe, dầu máy chảy ra lênh láng.

“Sau khi chiếc xe cứu hộ rời đi, gần chục xe máy lưu thông qua đoạn đường đã bị ngã vì vết dầu chảy ra đường gây trơn trượt. Một số người dân đã bị xây xát ở chân tay. Rất may không ai bị thương thương nặng”, anh Hải nói.

 ha noi: xe cuu ho khien hang chuc xe may “vo ech” hinh anh 2

 

Nhiều chủ phương tiện lưu thông qua đường Láng bị ngã xe vì đi vào vết dầu. Ảnh: Nguyễn Anh Tú

Trung úy Nguyễn Hoàng Anh, cán bộ công tác tại Đội cảnh sát giao thông số 3, Công an thành phố Hà Nội cho hay, khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Láng Hạ - Lê Văn Lương thì quan sát thấy có nhiều người dân đi xe máy bị ngã trên đường Láng.

Ngay sau đó, Trung úy Anh đã ra hiện trường và cùng môt số người dân gần đó đi xin cát rải vào chỗ dầu tràn ra đường. Ít phút sau sau, cát hút hết dầu nên sự cố được khắc phục.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, vết dầu máy chảy xuống đường của xe cứu hộ tạo thành một vệt dài gần 20m. Khoảng 30 phút xảy ra sự việc, vết dầu tràn ra đường đã được khắc phục, các phương tiện đã có thể lưu thông qua lại bình thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, vụ lái xe taxi đổ xăng,...
Vào lúc 12h4 hôm nay (19.2), tại Km18+806 (địa phận huyện Thường...
Mùa xuân năm 1937, Vua Bảo Đại (1913 - 1997) đã từ Kinh thành Huế...