Thứ Năm, ngày 15/05/2014 22:38 PM (GMT+7)

Hà Nội: Xe tay ga đang chạy bỗng cháy dữ dội

Chiều nay, 14.05, chiếc xe Attila BKS: 29Y4- 9704 đang lưu thông trên đường Hoàng Diệu thì bất ngờ bốc cháy.

   
Vụ việc xảy ra lúc 16h. Chủ sở hữu chiếc xe Attila là anh Nguyễn Thành Trung 50 tuổi ở phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Khi anh Trung đang lưu thong trên đoạn phố Hoàng Diệu, trên xe đèo con đang trên đường trở về nhà thì chiếc xe bỗng nhiên bốc cháy phần đuôi xe.

Người dân đi đường nhìn thấy chiếc xe bốc khói, toé lửa nên đã tri hô, lúc đó anh Trung mới biết chiếc xe mình đang đi bị bốc cháy.

 ha noi: xe tay ga dang chay bong chay du doi hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy xe

Anh Trung cho biết: Ngay khi thấy người dân hô xe của mình bị cháy, hai bố con vội bỏ xe chạy. Nhiều người đi đường đã hỗ trợ lấy cát, nước để dập lửa kịp thời nên chiếc xe chỉ bị cháy phần đuôi xe.

Nhận định nguyên nhân có thể dẫn đến chiếc xe của anh Trung bị cháy là do xăng, anh Trung cho biết: Chiếc xe tôi mua được mấy năm rồi, xe chưa bao giờ có hiện tượng cháy nổ gì cả, hôm qua tôi có đổ xăng ở một tiệm bán lẻ ở vệ đường, không biết xăng pha gì mà nay xe lại bị cháy như vậy.

 ha noi: xe tay ga dang chay bong chay du doi hinh anh 2

Tại hiện trường, người dân bên đường vội vã mang nước, cát để dập lửa. Rất may, ngọn lửa đã được dập kịp thời, không ảnh hưởng gì đến tính mạng của chủ xe cũng như người tham gia giao thông.
Theo Bá Quỳnh - Xuân Lực (Bá Quỳnh - Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là thông báo của VTV vào sáng 17/6 sau hàng trăm trường hợp vi...
Sáng nay (17.6), tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe các ý kiến...
Vào khoảng 8h ngày 16.6, trên Quốc lộ 4H thuộc xã Quảng Lâm, huyện...