Thứ Hai, ngày 28/05/2018 03:16 AM (GMT+7)

Hà Tĩnh: 164 suất quà nghĩa tình tại hội báo xuân 2016

authorĐình Thông-Hữu Anh Thứ Ba, ngày 02/02/2016 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong ngày khai hội báo Xuân Bính Thân 2016 tại Hà Tĩnh đã có trên 160 suất quà ý nghĩa trao đến tay các em học sinh gỏi có hoàn cảnh khó khăn và gia đình neo đơn tại huyện Nghi Xuân.

   

 ha tinh: 164 suat qua nghia tinh tai hoi bao xuan 2016 hinh anh 1

Sáng 2.2.2016, Hội nhà báo tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) tổ chức Hội báo  Xuân Bính Thân năm 2016.

Hội Báo xuân năm nay quy tụ gần 1.000 ấn phẩm của hơn 260 đầu báo được giới thiệu bạn đọc những ấn phẩm báo chí Xuân đặc sắc. Mỗi số báo Xuân - báo Tết, mỗi  gian trưng bày thể hiện nét tinh hoa, đặc sắc của từng tờ báo, cơ quan báo chí. Đến với hội báo xuân là dịp để mỗi người cảm nhận, đánh giá về chất lượng và nội dung của các ấn phẩm báo chí của các cơ quan thông tấn báo chí.

Các ấn phẩm báo chí là nơi tập trung trí tuệ của những người làm báo, các văn nghệ sĩ và các cộng tác viên, phản ánh sinh động những thành tựu phát triển KTXH của đất nước và địa phương; đánh giá bình luận sâu sắc các sự kiện tiêu biểu trong nước và quốc tế, đồng thời phản ánh đậm nét các phong tục tập quán vui xuân đón tết cổ truyền.

Tại hội báo xuân lần này các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và các văn phòng đại diện và phóng viên thường trú hoạt động trên địa bàn Hà Tĩnh đã trao hơn 160 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 150 em học sinh học giỏi hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn. Nhân dịp này Văn phòng đại diện báo NTNN đã trao 5 suất quà cho các em học sinh học giỏi hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nghi Xuân và 5 suất quà tết tại xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

                                                              

Tag:  hội báo xuân   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc tham gia khai thác rong biển (rau chân vịt) tại ngư...
Mặc dù biết tàu đang chuẩn bị qua đường dân sinh, nhưng tài xế vẫn...
"Sau khi các đại biểu và các phương tiện thông tin đại chúng nói...