Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 00:12 AM (GMT+7)

Hà Tĩnh: 2 cha con mất tích trên biển

authorQuỳnh Nga Chủ Nhật, ngày 24/02/2019 16:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi đang ra khơi câu mực, 2 cha con ngư dân bị sóng lớn đánh rơi khỏi tàu, mất tích trên biển.

   

Chiều 24.2, trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã Cẩm Nhượng (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng Bộ đội biên phòng và các cơ quan chức năng khác nỗ lực tìm kiếm ông Trần Văn Lý (SN 1950) và con trai là Trần Văn Anh (SN 1980) mất tích trên biển.

 ha tinh: 2 cha con mat tich tren bien hinh anh 1

Theo ông Hùng, đến 14h40 cùng ngày vẫn chưa tìm thấy hai cha con ông Lý.

Theo đó, vào khoảng 6h30 cùng ngày, trong quá trình đi câu mực trở về cập bờ tại khu vực biển Cửa Nhượng (xã Cẩm Nhượng), 2 cha con ông Lý đã bị bị sóng lớn đánh rơi khỏi tàu, mất tích trên biển. Phát hiện sự việc, nhiều ngư dân đã nhảy xuống cứu nhưng sóng to đã cuốn 2 nạn nhân đi.

“Đã gần 1 ngày trôi qua, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy cha con ông Lý. Hiện, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn của biên phòng và của địa phương đang mở rộng vùng tìm kiếm với hy vọng là hai cha con ông Lý vẫn còn sống sót”- ông Hùng nói

Theo ông Nguyễn Văn Hùng, thời điểm xảy ra vụ việc, do biển động nên khu vực Cửa Nhượng có sóng rất to, ngoài chiếc thuyền của bố con nạn nhân Trần Văn Lý gặp nạn còn có 2 thuyền khác cũng bị sóng đánh chìm. Rất may, các ngư dân trên 2 chiếc thuyền này đều có áo phao nên đã thoát chết. Riêng 2 nạn nhân nói trên, thời điểm gặp nạn không có áo phao đã bị sóng cuốn trôi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 2016, có tới 21/100 thủ khoa khối C đến từ Lạng Sơn, đặc biệt...
Trong số thí sinh Hòa Bình có điểm thi gian lận, ngoài những em...
“Tôi sẽ làm đơn khiếu nại các quyết định kỷ luật của hai nhà...