Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 02:40 AM (GMT+7)

Hà Tĩnh: 3 học sinh chết đuối thương tâm ở chùa

authorLê Tập Thứ Năm, ngày 24/07/2014 13:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thầy Nguyễn Trọng Bé - Hiệu trưởng trường THPT Lê Viết Thuật (TP.Vinh, Nghệ An) sáng nay (24.7) cho biết, 3 học sinh (trong đó 2 học sinh của trường và 1 học sinh chuẩn bị chuyển về trường nhập học) vừa bị đuối nước tử vong tại hồ nước chùa Phong Phạn, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

   

Danh tính 3 em học sinh gồm Trần Lê Đức Anh (SN 1998, học sinh lớp 11A10, trú tại khối 4, phường Quang Trung); em Nguyễn Hoàng Thịnh (SN 1998, học sinh lớp 11D4, trú tại khối 5, phường Đội Cung) và em Lê Quang Tuấn (SN 1998, trú tại khối 13, phường Trường Thi, cùng TP.Vinh).

 ha tinh: 3 hoc sinh chet duoi thuong tam o chua hinh anh 1
Hiện trường nơi xảy ra 3 em học sinh chết đuối.


Tại chùa Phong Phạn tổ chức trại hè Phật pháp cho khoảng 500 em học sinh đến để tu sinh. Khoảng 9h sáng 23.7, trại hè bế mạc, tất cả các em được nhà chùa thông báo để rời chùa về nhà. Lúc này, có 11 em ở TP.Vinh nán lại chơi. Đến 18h chiều cùng ngày, các em này đã xuống hồ nước của chùa để tắm. Trong lúc tắm, do hồ nước sâu nên 4 em bị hụt chân, đuối nước. Thấy vậy, các bạn đứng gần đó liền bơi ra cứu được 1 người. Riêng 3 em còn lại bị chìm mất tích.

Sự việc nhanh chóng được báo lên nhà chùa và chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an thị trấn Xuân An đã có mặt, phối hợp cùng nhà chùa và gia đình các em thuê người, thuyền đến tìm kiếm.

Đến 0h45 ngày hôm nay, thi thể cả 3 em Anh, Thịnh và Tuấn lần lượt được tìm thấy và đưa về nhà an táng.

Đại diện lãnh đạo trường, hội phụ huynh Trường THPT Lê Viết Thuật đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 3 em học sinh gặp nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...