Thứ Ba, ngày 17/07/2018 05:42 AM (GMT+7)

Hà Tĩnh: HS dùng bong bóng nước "tấn công" đường phố sau bế giảng

authorQuỳnh Nga Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 20:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (26.5), tại các tuyến đường ở TP.Hà Tĩnh, không ít người đi đường giật mình bởi đột nhiên bị bong bóng nước rơi vào người...

   

 ha tinh: hs dung bong bong nuoc "tan cong" duong pho sau be giang hinh anh 1

Bóng bay chứa nước tràn lan đường phố.

Cảnh tượng này diễn ra ngay sau buổi lễ tri ân trưởng thành của các học sinh lớp 12. Nhiều bạn trẻ mặc đồng phục Trường THPT Phan Đình Phùng (TP.Hà Tĩnh) đã liên tục dùng bóng bay chứa nước ném vào cổng trường cũng như một số tuyến đường khác trong thành phố như Xuân Diệu, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Công Trứ…

 ha tinh: hs dung bong bong nuoc "tan cong" duong pho sau be giang hinh anh 2

Đường Nguyễn Huy Tự loang lổ nước.

Người đi đường cho biết, nhiều tốp học sinh từ 5 đến 10 em đã cùng nhau đi qua các tuyến đường, dùng bóng bay chứa nước ném vào nhau. Đôi lúc, những quả bóng này ném trúng người tham gia giao thông, khiến họ bị giật mình.

Chị Nguyễn Thị Hoa - một người dân đi đường ở TP.Hà Tĩnh - bức xức: “Tôi đang dừng đèn đỏ thì đột nhiên bị một quả bóng chứa nước ném vào người, may sao đây là thời điểm tôi đã đi làm về, nếu không tôi đã gặp rất nhiều rắc rối".

 ha tinh: hs dung bong bong nuoc "tan cong" duong pho sau be giang hinh anh 3

Nhiều tuyến đường khác ở TP.Hà Tĩnh cũng loang lổ nước và đầy rẫy vỏ bóng bay.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Hồng Cường - Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng - xác nhận: “Chiều nay, trường tổ chức lễ trưởng thành cho các em học sinh lớp 12.  Chúng tôi cũng đã nắm được sự việc một số em học sinh sử dụng bóng nước sau lễ bế giảng, Ban giám hiệu đã yêu cầu Đoàn trường quán triệt các em học sinh, đồng thời thu một số quả bóng nước tại các lớp”.

 ha tinh: hs dung bong bong nuoc "tan cong" duong pho sau be giang hinh anh 4

Nhiều nhà dọc tuyến đường TP.Hà Tĩnh phải đóng cửa vì sợ học sinh ném nước vào nhà.

Trước đó, vào trưa 25.5, ngay sau buổi lễ trưởng thành của học sinh lớp 12, nhiều bạn trẻ mặc đồng phục Trường THPT Nguyễn Khuyến (TP.HCM) cũng liên tục dùng các bịch bột màu ném qua cổng trường. Sự việc diễn ra vào đúng giờ tan tầm buổi trưa, trùng với thời điểm phụ huynh tới đón con, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn trên đường phố.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...