Thứ Ba, ngày 16/10/2018 03:24 AM (GMT+7)

Hà Tĩnh: Nữ hộ lý nhặt được 6 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân

authorHữu Anh Chủ Nhật, ngày 08/10/2017 10:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc làm vệ sinh hành lang gần Khoa Hồi sức tích cực (Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh) hộ lý Nguyễn Thị Hiến nhặt được một chiếc ví, bên trong có hơn 6 triệu đồng. Chị Hiến đã thông báo trên loa Bệnh viện để tìm người trả lại.

   

Ngày 8.10, thông tin từ bác sỹ Nguyễn Viết Đồng-Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Sáng 7.10, chị Nguyễn Thị Hiến nhân viên hộ lý Khoa Ngoại Tiêu hóa trong lúc làm vệ sinh hành lang gần Khoa Hồi sức tích cực đã nhặt được một chiếc ví, bên trong có hơn 6 triệu đồng tiền mặt và một chiếc thẻ ATM. Ngay lập tức, chị đã báo cáo với lãnh đạo bệnh viện để tìm người trả lại”.

 ha tinh: nu ho ly nhat duoc 6 trieu dong tra lai cho benh nhan hinh anh 1

Nữ hộ lý Nguyễn Thị Hiến (trái) trả lại tiền nhặt được cho người nhà bệnh nhân đánh rơi.

“Qua hệ thống loa nội bộ và thông tin cá nhân bên trong chiếc ví, bệnh viện đã liên hệ được với chị Thái Thị Hiền, quê quán tại xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, người đã đánh rơi chiếc ví trên” - Bác sỹ Đồng nói.

Được biết, chị Hiền có người nhà tên Trần Thị Kiều đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực. Trong khi đi làm các thủ tục tại bệnh viện, chị đã vô tình đánh rơi chiếc ví trên.

Nhận lại số tài sản bị rơi, chị Hiền vô cùng vui mừng và chia sẻ, số tiền này mới được người nhà vay mượn gửi lên để chữa bệnh cho mẹ. Chị Hiền gửi lời cảm ơn đến nữ hộ lý Hiến và các nhân viên y tế đã có những hành động đẹp giúp đỡ để chị nhận lại toàn bộ số tài sản bị đánh rơi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...