Thứ Hai, ngày 19/02/2018 13:24 PM (GMT+7)

Hai bố con bị cống "nuốt", bé gái 3 tuổi mất tích

author Thứ Ba, ngày 04/09/2012 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh Đạt và cháu Hà đi xe máy qua một đoạn đường thì bất ngờ rớt xuống cống nước. Nhanh tay anh Đạt bám được miệng cống, cháu bé rơi vào vòng xoáy của nước và mất hút.

   

Tính đến 21 giờ tối 3.9, hàng trăm người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé Ngô Hoàng Hà (3 tuổi) bị rớt xuống ống cống trên đường Kơ Pa Kơ Lơng (tổ 1, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum).

Trước đó, khoảng 17 giờ 45, hai cha con anh Ngô Quang Đạt (31 tuổi) và cháu Ngô Hoàng Hà đi xe máy đoạn đường trên đã bất ngờ rớt xuống cống nước. Nhanh tay anh Đạt bám được miệng cống, cháu bé rơi vào vòng xoáy của nước và mất hút.

Hiện nay, nhờ nước cạn dần, người dân mới vớt được chiếc xe máy 77-845AR của anh Đạt.

Anh Võ Huy Hoàng, người chứng kiến từ đầu đến cuối vụ việc cho biết, khu vực này có đặc điểm cứ mỗi lần mưa khoảng 30 phút là nơi đây nước dâng lên rất cao (khoảng 1m), người dân phải lấy xe máy và ôtô và các vật dụng gia đình để cảnh báo người đi đường tránh xa xuống hố.

Lúc 2 cha con anh Đạt đi qua, nhiều người dân ở gần đây đã hô to cảnh báo anh Đạt nhưng có lẽ do trời mưa lớn nên anh Đạt không nghe được.

Cũng theo nhiều người dân ở khu vực này, trước khi hai cha con anh Đạt bị tai nạn khoảng 30 phút, một người tên Toàn đi chiếc xe môtô 82B1-1069 cũng bị rớt xuống cống này, rất may người này cũng bám được miệng cống và thoát chết.

Tuy nhiên, chiếc xe máy bị chìm xuống và anh Toàn cũng phải đợi nước rút để vớt xe.

Trước đó, năm 2009, một học sinh 7 tuổi cũng bị chết đuối khi bị cuốn trôi vào cống thoát nước khu vực này.

Theo TTXVN

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...
Dù chở theo con nhỏ phía sau, nhưng do không làm chủ được tay lái,...