Thứ Năm, ngày 13/12/2018 06:51 AM (GMT+7)

Hai bố con bị cống "nuốt", bé gái 3 tuổi mất tích

author Thứ Ba, ngày 04/09/2012 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh Đạt và cháu Hà đi xe máy qua một đoạn đường thì bất ngờ rớt xuống cống nước. Nhanh tay anh Đạt bám được miệng cống, cháu bé rơi vào vòng xoáy của nước và mất hút.

   

Tính đến 21 giờ tối 3.9, hàng trăm người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé Ngô Hoàng Hà (3 tuổi) bị rớt xuống ống cống trên đường Kơ Pa Kơ Lơng (tổ 1, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum).

Trước đó, khoảng 17 giờ 45, hai cha con anh Ngô Quang Đạt (31 tuổi) và cháu Ngô Hoàng Hà đi xe máy đoạn đường trên đã bất ngờ rớt xuống cống nước. Nhanh tay anh Đạt bám được miệng cống, cháu bé rơi vào vòng xoáy của nước và mất hút.

Hiện nay, nhờ nước cạn dần, người dân mới vớt được chiếc xe máy 77-845AR của anh Đạt.

Anh Võ Huy Hoàng, người chứng kiến từ đầu đến cuối vụ việc cho biết, khu vực này có đặc điểm cứ mỗi lần mưa khoảng 30 phút là nơi đây nước dâng lên rất cao (khoảng 1m), người dân phải lấy xe máy và ôtô và các vật dụng gia đình để cảnh báo người đi đường tránh xa xuống hố.

Lúc 2 cha con anh Đạt đi qua, nhiều người dân ở gần đây đã hô to cảnh báo anh Đạt nhưng có lẽ do trời mưa lớn nên anh Đạt không nghe được.

Cũng theo nhiều người dân ở khu vực này, trước khi hai cha con anh Đạt bị tai nạn khoảng 30 phút, một người tên Toàn đi chiếc xe môtô 82B1-1069 cũng bị rớt xuống cống này, rất may người này cũng bám được miệng cống và thoát chết.

Tuy nhiên, chiếc xe máy bị chìm xuống và anh Toàn cũng phải đợi nước rút để vớt xe.

Trước đó, năm 2009, một học sinh 7 tuổi cũng bị chết đuối khi bị cuốn trôi vào cống thoát nước khu vực này.

Theo TTXVN

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...