Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 18:39 PM (GMT+7)

Hai con bạc chết vì nhảy xuống sông trốn công an

author Thứ Tư, ngày 19/09/2012 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi lực lượng công an xuống gần tàu, các con bạc phát hiện liền vội vàng lên thuyền nhỏ hoặc nhảy xuống sông tháo chạy. Trong khi trốn chạy, 2 phụ nữ đã tử vong do đuối nước.

   

Nhận được tin báo, 23 giờ ngày 16.9, Công an H.Hưng Hà (Thái Bình) triển khai truy bắt ổ bạc tổ chức trên một chiếc tàu xi măng neo đậu gần cống Lão Khê, thuộc thôn Lão Khê, xã Tân Lễ, H.Hưng Hà.

Khi lực lượng công an xuống gần tàu, các con bạc phát hiện liền vội vàng lên thuyền nhỏ hoặc nhảy xuống sông tháo chạy. Trong khi trốn chạy, 2 phụ nữ đã tử vong do đuối nước, gồm Nguyễn Thị Hằng (26 tuổi, ngụ Hà Nội) và Trần Thị Huyền Nga (36 tuổi, ở Hà Nam).

Chiều 18.9, một cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết Công an H.Hưng Hà đã tạm giữ 14 người, trong đó có 8 phụ nữ, thu giữ gần 600 triệu đồng tại sới bạc.

Khi các con bạc nhảy xuống sông bỏ trốn, công an và người dân đã tìm kiếm, cứu sống được 4 người. Nga đã được vớt lên ngay sau đó, đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi; còn Hằng đến sáng 17.9 mới vớt được thi thể.

Theo Thanh Niên

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe...
Ngày 28.1 tới đây, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội sẽ đưa 5 bị can gồm...
Ông Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ...