Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:03 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/11/2016 07:41 AM (GMT+7)

Hải Dương: Bé 3 tuổi bất ngờ tử vong sau khi ăn bữa phụ tại lớp

Một học sinh 3 tuổi tại một trường mầm non trên địa bàn tỉnh Hải Dương bất ngờ tử vong sau khi ăn tại lớp đang khiến dư luận xôn xao.

   

 hai duong: be 3 tuoi bat ngo tu vong sau khi an bua phu tai lop hinh anh 1

Trường Mầm non Kim Lương.

Cụ thể, chiều 8.11 sau khi ăn xong bữa phụ cùng các bạn tại Trường Mầm non Kim Lương, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương thì cháu N.N.N.K (học lớp 3 tuổi) bất ngờ ngã xuống nền nhà, chân tay co giật.

Thấy thế, cô Hứa Thị Huyền và cô Đỗ Thị Oanh, chủ nhiệm lớp học đã nhanh chóng thông báo với gia đình đồng thời đưa cháu N.N.N.K đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành.Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau khi cấp cứu, các bác sĩ đã thông báo cháu N.N.N.K tử vong.

Về sự việc trên, PV đã có cuộc trò chuyện cùng bà Nguyễn Thị Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương. Bà Tiến xác nhận sự việc cháu N.N.N.K tử vong sau bữa ăn phụ ở trường học ngày 8.11.

Được biết, lớp học của cháu N.N.N.K là  lớp 3 tuổi, hiện có 18 học sinh. Cô Hứa Thị Huyền và cô Đỗ Thị Oanh chủ nhiệm. Hôm xảy ra sự việc đáng tiếc là lúc các cô cho học sinh ăn bữa phụ buổi chiều là cháo ngao. Sau đó, cô Đỗ Thị Oanh quản lý lớp, còn cô Hứa Thị Huyền đi giặt khăn và vệ sinh cho học sinh. Đột nhiên thấy em N.N.N.K  ngã ra nền nhà chân tay co giật mạnh nên hai cô vội thông báo cho gia đình và đưa cháu đi cấp cứu.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương cũng cho biết thêm: “Sự việc xảy ra khiến tôi rất đau lòng. Ngay khi nắm bắt được sự việc tôi đã cử cán bộ xuống trường làm rõ vụ việc và yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Kim Thành báo cáo cụ thể sự việc”.

Cũng liên quan đến sự việc, cô Hứa Thị Hà - Hiệu trưởng Trường Mầm non Kim Lương cho biết: “Trưa 8.11 chúng tôi cho các con ăn món thịt gà và canh xương. Bữa phụ buổi chiều chúng tôi cho các con ăn cháo ngao. Tất cả học sinh đều ăn giống nhau. Sáng 9.11 các học sinh khác vẫn đi học và sức khỏe cũng bình thường. Cháu N.N.N.K được gửi vào trường tôi từ đầu năm 2016 và sức khỏe bình thường”.

Về cái chết của cháu N.N.N.K, ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Kim Thành đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra vụ việc.

Theo Hoàng Thanh (Infonet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...