Thứ Năm, ngày 23/11/2017 01:40 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/01/2014 16:23 PM (GMT+7)

Hải Dương: Bí thư xã bị hạ sát ngay trước cổng nhà

Theo thông tin ban đầu, sau khi ông T. bế cháu họ từ nhà em trai họ ở gần nhà về thì bị một số đối tượng gọi ra ngõ, trước cổng nhà ông T., dùng dao đâm 8 nhát, dẫn đến tử vong.

   
Chiều nay, 03.1, đại tá Trần Văn Thường – Trưởng Công an huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của ông N. Đ. T. – Bí thư đảng ủy xã Phượng Kỳ (SN 1969, trú tại Tứ Kỳ Hạ, xã Phương Kỳ) xảy ra ngày hôm qua, 02.1.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h45 cùng ngày, sau khi ông T. bế cháu họ từ nhà em trai họ ở gần nhà về thì bị một số đối tượng gọi ra ngõ, trước cổng nhà ông T., dùng dao đâm 8 nhát vào người dẫn đến tử vong.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Ông Phú Văn Năm, người cùng thôn, cho biết, khoảng 19h40, ông Năm đi chơi về qua ngõ nhà ông T., thấy ông T. nằm úp mặt xuống đường. Ông Năm ngó nhìn thì thấy có máu dưới mặt ông T.. Ông T. vẫn còn thở, tay vẫn cử động được. Tưởng ông T. say rượu, ông Năm gọi người nhà ông T. ra để đưa ông T. vào trong nhà.

Khi người nhà ra đến nơi, thấy có máu ở trước mặt, nghĩ ông T. say rượu, bị ngã nên gọi Trạm trưởng trạm y tế xã đến. Khi Trạm trưởng trạm y tế có mặt, khám xét mới phát hiện trên người ông T. bị đâm nhiều nhát vào ngực, lưng, mất nhiều máu, bất tỉnh. Được vài phút thì ông T. tử vong.

Phát hiện ông T. đã tử vong, gia đình gọi điện báo cơ quan công an đến để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường cho thấy, ông ông T. bị tử vong trong tư thế nằm úp. Ông bị đâm hai nhát vào ngực trái từ xương bả vai xuống; 1 nhát vào sườn trái; 1 nhát vào vai phải; 4 nhát vào lưng. 8 nhát dao khiến ông bị đứt xương sống lưng, đứt ruột non…

Ngoài bị đâm, tài sản trên người ông T. gồm: đồng hồ, điện thoại vẫn còn nguyên. Tài sản nhà ông T. cũng không mất, bị xáo trộn.

Ông Năm cho biết thêm, vào khoảng thời gian trên và trên đường ông đi chơi về không phát hiện bất cứ điều gì bất thường: “Đường lúc đó không có xe, lúc đó lại đang thời sự, trời thì rét nên ngoài đường ít người đi lại, trong ngõ thì không có ai” – ông Năm nói.

Theo người nhà ông T. và hàng xóm ông T. lên làm Bí thư đảng ủy xã Phượng Kỳ từ năm 2011. Ông sống chan hòa với mọi người nên rất được lòng người dân trong xã. Vợ ông làm công nhân may xa nhà. Ông có hai người con.

Hiện, gia đình ông T. đã tiến hành tổ chức tang lễ cho ông sau khi các cơ quan chức năng đã hoàn thiện các thủ tục cần thiết.
Theo Mạnh Thắng (Mạnh Thắng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy đã là thạc sĩ nhưng do bằng tốt nghiệp đại học trước đó là tại...
Ông Đào Tấn Bằng-Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng sẽ được Ban...
HĐND TP.Đà Nẵng vừa có giấy triệu tập đại biểu HĐND để chuẩn bị cho...