Thứ Năm, ngày 22/03/2018 11:49 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 23/11/2013 17:17 PM (GMT+7)

Hai người lính trẻ chết đuối vì cố cứu xe riêng của thủ trưởng

Khi nhảy xuống dòng nước chảy xiết để cố gắng cứu chiếc Nissan X Terra của thủ trưởng, 2 người lính trẻ đã bị chết đuối.

   
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại đất nước Bolivia vào đầu tuần vừa qua. Cơn lũ tràn qua đã cuốn theo cả chiếc SUV của thủ trưởng một đơn vị bộ đội tại Bolivia. Thấy vậy, người thủ trưởng đã nhảy xuống dòng nước để cố cứu lấy chiếc xe riêng của mình.

Chiếc Nissan X Terra bị cuốn trôi theo dòng nước xiết.

Không dừng ở đó, người thủ trưởng còn gọi một số người lính cấp dưới cùng nhảy xuống dòng nước để cứu chiếc Nissan X Terra. Tuy nhiên, cuối cùng chỉ còn vị thủ trưởng và 1 người lính sống sót, 2 người lính trẻ còn lại đã bị chết đuối trong dòng nước lũ.

Sau khi sự việc xảy ra, người thủ trưởng đã tìm thấy và cứu được chiếc xe riêng bị cuốn trôi khoảng 15 dặm, tương đương 24km. Đáng tiếc thay, cái giá phải trả là mạng sống của 2 người lính trẻ.

Một nhà báo địa phương có tên Ramiro Quiroga đã viết trên trang Twitter cá nhân về sự việc trên: "Hai người lính trẻ đã bỏ mạng không phải vì đất nước. Thay vào đó, họ hy sinh vì thủ trưởng của mình".
Theo Theo Trí Thức Trẻ ( Theo Trí Thức Trẻ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lương Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường tiểu học Triệu Vân (xã...
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đỗ Trọng Hưng đã đề...
Sau khi người dân tại phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà...