Thứ Tư, ngày 23/05/2018 00:42 AM (GMT+7)

Hai nữ sinh mất tích bí ẩn sau chuyến đi chơi xa

authorNguyễn Đức Thứ Hai, ngày 21/09/2015 11:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hơn 20 ngày trôi qua, việc hai cô nữ sinh mất tích trước ngày khai giảng một cách bí ẩn vẫn gây xôn xao khắp thôn Hòa Bình, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn (Hà Nội).

   

Sau khi xin phép gia đình cho xuống trung tâm TP. Hà Nội chơi, hai nữ sinh đã mất liên lạc với gia đình. Hơn 20 ngày trôi qua, gia đình đi tìm hai nữ sinh nhưng không thấy.

Hai nữ sinh bị mất tích là Nguyễn Thị Hoàn (SN 1999) và Vũ Thị Trâm (SN 1998), cùng trú tại xóm Hòa Bình, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội. Trâm đang học lớp 12, còn Hoàn học lớp 11.

 hai nu sinh mat tich bi an sau chuyen di choi xa hinh anh 1

Hai nữ sinh mất tích sau chuyến vào trung tâm Hà Nội chơi (Trâm bìa trái - Hoàn bìa phải)

Trao đổi với phóng viên sáng 21.9, ông Nguyễn Văn Phố, bố của em Hoàn cho biết, 7h sáng ngày 31.8.2015, Trâm và Hoàn đã xin phép gia đình bắt xe ô tô vào trung tâm TP.Hà Nội chơi.  Đến gần 12h trưa, mẹ của em Trâm là bà Nguyễn Thị Thuận thấy cuộc gọi nhỡ từ số máy của con gái. Bà Thuận gọi lại vào số con nhưng không liên lạc được.

“Khi biết chuyện, gia đình chúng tôi đã gọi điện cho Hoàn nhưng thuê bao không liên lạc được. Ngày hôm sau, gia đình chúng tôi tiếp tục xuống bến xe Mỹ Đình dán các tờ giấy tìm hai con. Tuy nhiên, đến nay, gia đình vẫn không có thông tin gì về con. Hiện tại, gia đình đã làm đơn trình báo công an xã, huyện và TP. Hà Nội”. ông Phố nói.

Theo ông Phố, sau khi hai nữ sinh mất tích, ông có nghe bà Nguyễn Thị Vân (48 tuổi, trú cùng thôn hai nữ sinh) kể lại, trước ngày Trâm và Hoàn mất tích, bà có được Trâm khoe mới được một người phụ nữ tên Hà ở Bắc Giang hẹn ra Cầu Vát (gần thôn Hòa Bình) cho Trâm hai bộ quần áo, cùng mấy trăm nghìn.

Bà Võ Thị Lương – mẹ cháu Hoàn, cho hay, ở nhà Hoàn rất ít khi đi chơi xa nhà. Từ ngày Hoàn mất tích, gia đình đã đi tìm nhiều nơi nhưng vẫn thấy. Gia đình bà Hoàn còn nhờ người quen tìm kiếm ở các tỉnh lân cận, Hưng Yên, Bắc Ninh... thậm chí là cả ở bên Trung Quốc.

Lãnh đạo đồn công an xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn thông tin, hiện tại đồn đã nhận được đơn trình báo của gia đình ông Phố. Sau khi tiếp nhận đơn, đơn vị đã hướng dẫn gia đình đã hướng dẫn ông Phố làm các thủ tục cần thiết và báo cáo lên công an huyện Sóc Sơn theo đúng thẩm quyền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...