Thứ Tư, ngày 23/05/2018 01:08 AM (GMT+7)

Hải Phòng: Cháy cửa hàng vàng mã, hai bé trai chết thảm

authorNguyễn Đại Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 13:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng ngày 24.7, tại địa bàn thôn Đâu Khiên, xã Quốc Tuấn (huyện An Lão, TP Hải Phòng) xảy ra một vụ cháy nhà nghiêm trọng khiến hai bé trai chết thảm.

   

Theo thông tin ban đầu của công an huyện An Lão, vài khoảng 9 giờ sáng ngày 24.7, một đám cháy lớn đã phát ra từ ngôi nhà sản xuất vàng mã của anh Đỗ Văn Thanh và chị Nguyễn Thị Thao, rú tại thôn Đâu Khiên, xã Quốc Tuấn (huyện An Lão).

 hai phong: chay cua hang vang ma, hai be trai chet tham hinh anh 1

Ngôi nhà xảy ra đám cháy, toàn bộ tài sản đã bị thiêu rụi.

Sau khi phát hiện đám cháy, CA huyện An Lão và lực lượng CS PCCC TP Hải Phòng đã có mặt để dập lửa. Đến khoảng 10h40', ngọn lửa được dập tắt. Tuy vậy, lực lượng cảnh sát phát hiện trong nhà có thi thể của hai bé trai, một là con trai của anh Thanh, một là cháu của anh Thanh. Một bé trai năm nay 11 tuổi, một bé trai năm nay 8 tuổi. Hiện thi thể của hai bé trai đã được đưa ra khỏi đám cháy.

Theo quan sát của PV, ngọn lửa đã thiệu rụi toàn bộ tài sản và các vật dụng trong nhà. Hiện nay, lực lượng công an huyện An Lão đang phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết sự việc và điều tra nguyên nhân vụ cháy. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...