Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:22 AM (GMT+7)

Hải Phòng: CSGT xử lý sự cố tràn dầu giữa trời nắng gần 40 độ

authorNguyễn Đại Thứ Ba, ngày 06/06/2017 15:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng chục chiến sĩ CSGT (thuộc đội 1, Phòng CSGT bộ sắt Hải Phòng) đã không ngại nắng nóng xử lý sự cố tràn dầu tránh cho người dân không bị trượt ngã.

   

Khoảng 8h20 ngày 6.6, một ô-tô khi đi trên tuyến đường Tô Hiệu (quận Lê Chân) thì gặp sự cố làm đổ dầu ra mặt đường. Vết dầu kéo dài khoảng 200 m làm mặt đường trơn khiến xe mô tô bị trượt ngã.  Sau khi xảy ra sự cố, phương tiện rời khỏi hiện trường.

 hai phong: csgt xu ly su co tran dau giua troi nang gan 40 do hinh anh 1

 hai phong: csgt xu ly su co tran dau giua troi nang gan 40 do hinh anh 2

Hàng chục chiến sĩ CSGT (thuộc đội 1,  Phòng CSGT bộ sắt Hải Phòng) đã không quản nắng nóng, phối hợp với người dân  đổ cát, xử lý vệ sinh mặt đường Tô Hiệu.

Nhận được thông tin, Đội CSGT số 1 đã bố trí lực lượng làm nhiệm vụ điều tiết giao thông.  Hàng chục chiến sĩ CSGT  đã không quản nắng nóng, phối hợp với người dân  đổ cát, xử lý vệ sinh mặt đường. Đến khoảng gần 9h sáng cùng ngày, toàn bộ vết dầu trên tuyến đường Tô Hiệu đã được xử lý hoàn toàn, tránh cho người dân đi xe mô tô không bị trơn trượt và lưu thông an toàn.

Chị Nguyễn Thị Thu - một người dân tham gia giao thông trên tuyến đường Tô Hiệu cho biết: “Rất may các đồng chí CSGT xử lý kịp thời, nếu không mặt đường trơn trượt sẽ có nhiều người dân bị ngã”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...