Thứ Ba, ngày 17/07/2018 15:08 PM (GMT+7)

Hải Phòng: Nghi án dâm ô cháu ông thông gia giữa nghĩa trang

author Chủ Nhật, ngày 14/04/2013 14:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Người dân đi làm đồng phát hiện, báo cho người nhà cháu H biết cháu H bị ông L bắt sờ dương vật của ông này trong nghĩa trang thôn. Khi mọi người ra tới nơi, ông L đã kéo khóa quần và dắt cháu H về.

   

Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng - Trưởng Công an huyện Kiến Thụy cho biết, vừa ra quyết định tam giữ hành chính đối với ông L (SN 1952, trú tại thôn Tú Đôi, xã Kiến Quốc) để làm rõ hành vi “dâm ô” của ông này.

Sự việc xảy ra khoảng 17h ngày 13.4, tại nghĩa trang thôn 3, xã Du Lễ, huyện Kiến Thụy. Nạn nhân được xác định là cháu P.T. H (SN 2006, cùng địa chỉ trên).

 Hiện trường nơi người dân phát hiện vụ việc

Theo một số nhân chứng, trước thời gian nói trên họ nhìn thấy ông L dắt cháu H đi vào nghĩa trang thôn 3, cách nhà cháu H khoảng 500m. Một lúc sau người dân đi làm đồng phát hiện, thông báo cho người nhà cháu H biết cháu H bị ông L bắt sờ dương vật của ông này trong nghĩa trang thôn.

Ngay sau đó, một số người trong gia đình cháu H và hàng xóm kéo ra nghĩa trang thôn. Phát hiện bị lộ nên khi mọi người ra tới nơi thì ông L kéo khóa quần và dắt cháu H về.

Cho rằng chưa xảy ra chuyện lớn, nhưng bức xúc trước hành vi đồi bại, một số người trong thôn định cho ông L một trận đòn, tuy nhiên, do ông L là thông gia với ông nội cháu H nên cuối cùng người dân chỉ báo cho công an xã Du Lễ đến giải quyết.

Theo gia đình cháu H, do thông gia với gia đình, chiều cùng ngày ông L đến gia đình chơi, uống bia. Sau khi uống bia tại gia đình, ông L rủ cháu H đi ra ngoài chơi. Đến khoảng 16h30, không thấy ông thông gia dẫn cháu H về, cả nhà liền tỏa đi khắp nơi tìm thì phát hiện xảy ra chuyện.

Bố mẹ cháu H cho biết, đến tối đi làm về, nghe thấy chuyện, bố cháu H đã cho cháu đi khám ở bệnh viện Kiến An, TP. Hải Phòng, tuy nhiên không hiểu sao bệnh viện này chỉ trả lời kết quả bằng miệng rằng “chưa xảy ra chuyện gì”?!

Được biết, sáng nay 14.4, cơ quan Công an huyện Kiến Thụy đã đến lấy lời khai của cháu H và các nhân chứng. Trước yêu cầu của gia đình, trong buổi chiều nay cơ quan công an huyện sẽ cho cháu H đi giám định sức khỏe để làm rõ vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...