Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:02 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 13:51 PM (GMT+7)

Hải Phòng: Nổ hầm tàu, 6 công nhân bị bỏng nặng

Vào lúc 10h sáng nay (15.7), tại con tàu Toàn Thắng (đang neo tại cảng Tự Long, ở phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) đã xảy ra vụ nổ khí nghiêm trọng làm 6 công nhân bị thương.

   

Theo một công nhân làm việc tại hiện trường cho biết: Lúc đó, có các công nhân đang làm việc tại hầm tàu thì bỗng nghe tiếng nổ. 6 công nhân bị thương hầu hết ở phần mặt, một số bị thương ở tay, chân, cổ.

Ngay lập tức, các công nhân được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Việt Tiệp. Theo các bác si tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt Tiệp, các nạn nhân đã được sơ cứu.  PV có mặt tại bệnh viện chứng kiến, nhiều người bị bỏng sâu ở mặt. Hiện các nạn nhân bị nặng đang được làm thủ tục để đưa đi cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia.

 hai phong: no ham tau, 6 cong nhan bi bong nang hinh anh 1

Tàu Toàn Thắng - nơi xảy ra vụ nổ khí sáng 15.7 làm 6 công nhân bị bỏng.

Theo ông Ngô Thanh Phong - Giám đốc Nhà máy Đóng tàu Bình An (thuộc Cty TNHH Đóng tàu Bình An): Tàu Toàn Thắng thuộc Cty CP Xăng dầu Đông Nam Á, trụ sở tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Cty này mới ký hợp đồng sửa chữa, dọn vệ sinh tàu Toàn Thắng với Xí nghiệp Đóng tàu Bình An vào ngày 4.7. Sáng 15.7, tốp công nhân đang làm vệ sinh tại hầm hàng chứa dầu, khi đang cắt một đoạn thép thì xảy ra vụ nổ khí mê tan còn sót lại, làm ngọn lửa bùng cháy, gây bỏng cho các công nhân.

6 nạn nhân gồm: Nguyễn Tiến Hùng, Vũ Văn Đồng, Lê Văn Hùng, Nguyễn Văn Hưng, Nguyễn Duy Bình và Dương Mạnh Cường.

 hai phong: no ham tau, 6 cong nhan bi bong nang hinh anh 2

Các công nhân cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp. Ảnh: H.H

Theo ông Phong, hiện tại, Cty đang cùng với các bác sĩ Bệnh viện Việt Tiệp chuyển các nạn nhân lên Viện Bỏng Quốc gia để điều trị. Trước mắt, Công đoàn và Cty bỏ kinh phí để chạy chữa cho các nạn nhân, sau đó sẽ cùng với các cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

Theo Hoàng Hoan (Lao Động)
Tag:  nổ hầm tàu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Rạng sáng nay (24.5), một vụ tai nạn đường sắt thảm khốc xảy ra ở...