Thứ Ba, ngày 25/06/2019 12:53 PM (GMT+7)

Hải Phòng: Phát hiện thi thể phân hủy trôi trên sông

authorTrần Phượng Thứ Năm, ngày 18/04/2019 19:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 18.4, người dân địa phương xã Chiến Thắng phát hiện xác chết trương phình và đang trong quá trình phân hủy trôi dạt trên sông Văn Úc đoạn khu Bến Khuể nối giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng, Hải Phòng.

   

Theo đó, vào khoảng 7h sáng 18.4, người dân khu vực Bến Khuể thuộc địa bàn xã Chiến Thắng, huyện An Lão, Hải Phòng phát hiện thi thể 1 nam giới đang trôi dạt trên sông Văn Úc đoạn nối giữa xã Chiến Thắng, huyện An Lão. Thấy vậy, người dân đã thông báo cho trưởng khu dân cư Bến Khuể và công an xã Chiến Thắng về sự việc.

 hai phong: phat hien thi the phan huy troi tren song hinh anh 1

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Phạm Văn Đáng, trưởng công an xã Chiến Thắng, huyện An Lão cho biết, ngay khi nhận được tin báo của người dân, đơn vị đã phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành trục vớt nạn nhân, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân và thông báo tìm người thân của nạn nhân xấu số trên. Đơn vị đã thông báo cho người nhà nhưng đến khoảng 11h sáng 18.4 vẫn chưa có người nhà nạn nhân tới làm thủ tục. Nạn nhân được xác định là Vũ Kim T (SN 1959).

 hai phong: phat hien thi the phan huy troi tren song hinh anh 2

Được biết, ông T giữ chức vụ Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Tràng Minh, quận Kiến An, TP.Hải Phòng.

Cùng ngày 18.4, chủ tịch phường Tràng Minh nhận được tin báo phát hiện thi thể ông T tại khu vực Bến Khuể như đã nêu trên. Do ông T không về nhà, không đến cơ quan từ sau dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương vừa qua nên người nhà có điện thoại thông báo cho UBND phường Tràng Minh. Ông T vắng mặt không đến phường, lãnh đạo UBND phường cũng không nắm được do ông T không báo cáo.

Vị chủ tịch phường Tràng Minh cũng cho biết thêm, ông T là một người sống hiền lành và hài hòa với đồng nghiệp cơ quan, không có điều tiếng gì. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng là trường hợp khi nghỉ hưu mới bị thi hành kỷ luật cách chức...
Vụ cháy diễn ra lúc hơn 1h sáng 24/6 tại số nhà 21 đường Trần Hưng...
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào rạng...