Thứ Hai, ngày 25/09/2017 09:35 AM (GMT+7)

Hải Phòng: Phát hiện tử thi thối rữa trong tư thế treo cổ

author Chủ Nhật, ngày 28/04/2013 20:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngày 28.4, công an P.Niệm Nghĩa (Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng) phát hiện xác một phụ nữ chết trong tư thế treo cổ, đã thối rữa.

   

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân là bà Bùi Thị Hoa (SN 1966, quê thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng), hiện thường trú tại nhà số 34/266 Trần Nguyên Hãn...

Được biết, trước khi chết, bà Hoa sống một mình. Trước đó, bà đã ly dị chồng, 2 người con cũng không sống cùng mẹ. Nạn nhân mua nhà và sinh sống ở ngõ 266 Trần Nguyên Hãn từ lâu.

Trong thời gian sống tại đây, nhà bà Hoa thường xuyên xuất hiện một người đàn ông. Bà là người kín đáo, ít giao tiếp, chuyện trò nên hàng xóm không ai biết bà làm nghề gì, cuộc sống ra sao. Bởi thế, sự vắng mặt nhiều ngày của bà không khiến hàng xóm để tâm.

Theo một số người dân sống quanh nhà bà Hoa, nhiều ngày qua, họ ngửi thấy mùi xú uế nồng nặc, nhưng cho rằng đó là mùi của xác chuột chết. Ngôi nhà bà Hoa nằm sâu trong ngách cụt của ngõ 266 nên không ai để ý, tìm hiểu.

Đến khi người đàn ông vẫn thường xuất hiện tại nhà bà Hoa tìm đến, phát hiện và trình báo cơ quan chức năng sự việc, thì hàng xóm mới biết bà Hoa đã chết.

Hiện Công an Q.Lê Chân đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Hoa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thi thể màu đen nghi bị chết cháy vừa được phát hiện trong khu vực...
Nói rằng mình nhà có điều kiện không cần đi những xe tay ga “giẻ...
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đặng Cương (huyện An Dương, Hải Phòng)...