Thứ Ba, ngày 18/12/2018 00:20 AM (GMT+7)

Hai thanh niên bị chém tàn bạo trong phòng trọ

author Thứ Ba, ngày 22/05/2012 06:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sơn và Thạo về đến phòng trọ được ít phút thì bị một nhóm 7 đối tượng, trong đó có hai thanh niên cãi nhau với Sơn và Thạo trước đó, xông vào dùng hai cây kiếm Sơn và Thạo gục tại chỗ.

   

Ngày 21.5, Cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết có 7 nghi can cùng ở trên địa bàn quận Thủ Đức (hiện đã bỏ trốn) có liên quan đến vụ đâm chém người kinh hoàng xảy ra vào chiều tối 19.5. Cơ quan điều tra đang truy xét băng giang hồ cộm cán này.

Vụ đâm chém khiến hai nạn nhân bị thương tích nặng là Nguyễn Văn Sơn, 21 tuổi và Nguyễn Văn Thạo, 22 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, đều tạm trú phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM. Cả hai đang cấp cứu tại bệnh viện ở địa phương.

Chiều 19.5, Sơn và Thạo đi làm về giữa đường có va chạm xe với hai thanh niên ngay tại địa bàn phường Linh Trung, hủ Đức. Hai bên có xô xát nhau nhưng đã được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, Sơn và Thạo về đến phòng trọ được ít phút thì bị một nhóm 7 đối tượng, trong đó có hai thanh niên cãi nhau với Sơn và Thạo trước đó, xông vào dùng hai cây kiếm Sơn và Thạo gục tại chỗ.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...