Thứ Hai, ngày 22/10/2018 02:39 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/10/2017 13:28 PM (GMT+7)

Hai xe buýt cùng hãng đâm nhau, tài xế suýt mất mạng

Hai xe buýt cùng hãng Đông Bắc, chạy ngược chiều nhau rồi bất ngờ đối đầu. Sự cố khiến một tài xế mắc kẹt trong xe, suýt mất mạng.

   

 hai xe buyt cung hang dam nhau, tai xe suyt mat mang hinh anh 1

Hai xe buýt Đông Bắc đối đầu nhau trong sáng 8.10.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h45, ngày 8.10 trên QL46, đoạn qua xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương (Nghệ An). Theo người dân chứng kiến cho biết, vào thời gian trên, hai chiếc xe buýt của hãng xe Đông Bắc đang lưu thông hai hướng ngược nhau khi đến khúc cua xóm Đông Thượng, xã Đồng Văn thì đâm trực diện vào nhau.

Cú đâm mạnh khiến phần đầu của 2 chiếc xe buýt mang biển số 37B-00712 và 37B - 8099 bị vỡ tung tóe, nhiều mảnh kính chắn gió rơi vãi dọc đường. Tài xế xe buýt 37B-8099 mắc kẹt trong cabin, sau đó được người dân cứu hộ ra ngoài. Còn tài xế buýt 37B-00712 bị thương nhẹ nơi phần đầu.

 hai xe buyt cung hang dam nhau, tai xe suyt mat mang hinh anh 2

Hiện trường vụ tai nạn khiến tài xế mắc kẹt trong cabin phải nhập viên.

Lúc xảy ra tai nạn, trên 2 xe đang có rất nhiều hành khách đã được một phen hú vía. Tuy nhiên, khi xảy ra tai nạn rất may không có hành khách nào bị thương.

“Hằng ngày chúng tôi vẫn thấy xe buýt của hãng Đông Bắc có rất nhiều khách, đặc biệt tài xế của hãng xe này chạy rất ẩu. Cứ ra đường gặp phải xe buýt Đông Bắc chúng tôi phải tránh xe, vì họ chạy bạt mạng để tranh giành khách với các hãng xe buýt khác. Tôi không hiểu sao nữa, lực lượng chức năng không có chế tài xử lý những xe buýt chạy bạt mạng thế này sao”, một người dân cho biết.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được CA huyện Thanh Chương điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Duy (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...