Thứ Ba, ngày 17/07/2018 15:16 PM (GMT+7)

Hãm hiếp, đâm chết nạn nhân rồi về nhà ngủ

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 09:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban đầu Ngà kiên quyết không thừa nhận nhưng trước những chứng cứ không thể chối cãi, thanh niên này khai, lên lan can tầng 2 trèo qua nhà bà Dung trói cổ, hiếp dâm rồi đâm chết nạn nhân.

   

Ngày 6.4, chị Lê Thị Chung (28 tuổi) đợi mãi không thấy mẹ mình là bà Nguyễn Thị Dung (51 tuổi, xã Thanh Nghị, Thanh Liêm, Hà Nam) qua giúp nấu nướng để chuẩn bị cho việc động thổ khởi công xây nhà. Chị phóng xe máy qua đón nhưng đứng ngoài cổng gọi mãi không thấy bà Dung ra, điện thoại không liên lạc được. Nghi có chuyện chẳng lành, chị trèo qua tường rào chạy vào trong.

Ngôi nhà 2 tầng của gia đình bà Dung nằm ngay sát nhà hung thủ.

"Đến gần cửa tôi thấy rất nhiều máu chảy lênh láng khắp hè, ra cả ngoài sân. Tôi vội hô hoán hàng xóm chạy sang phá cửa thì thấy xác mẹ tôi nằm ngay dưới nền nhà, bị chiếc chăn phủ lên người", chị Chung khóc ngất kể lại.

Khám nghiệm tử thi, công an xác định nạn nhân bị đâm một nhát sâu ở chính giữa cổ, người trầy xước và trong tình trạng lõa thể. Nhiều nơi trong nhà còn vương vãi vết máu. Ra tay xong hung thủ đã vào nhà tắm múc nước dội lên xác nạn nhân.

Gia đình cho biết, bà Dung ở nhà một mình vì vài hôm trước ông Lê Văn Thúy (50 tuổi, chồng bà) cùng con gái đầu lên Hòa Bình giúp con trai thứ xây nhà.

Hung thủ Trần Văn Ngà.

Trần Văn Ngà (23 tuổi) ở sát nhà nạn nhân bị cảnh sát đưa vào tầm ngắm. Ban đầu Ngà kiên quyết không thừa nhận nhưng trước những chứng cứ không thể chối cãi, thanh niên này khai, lên lan can tầng 2 trèo qua nhà bà Dung trói cổ, hiếp dâm rồi đâm chết nạn nhân. Sau khi cướp 500.000 đồng cùng chiếc điện thoại đen trắng, Ngà vứt dao xuống ao trước nhà.

Công an xã Thanh Nghị (Hà Nam) cho biết, năm 14 tuổi Ngà từng phải đi cải tạo vì tội hiếp dâm trẻ em. Sau khi sát hại nạn nhân, thanh niên này bình thản về nhà ngủ và sáng hôm sau dậy đi làm như không có chuyện gì xảy ra.

Phòng điều tra tội phạm công an tỉnh Hà Nam đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án đối với Trần Văn Ngà với 3 tội danh giết người, hiếp dâm, cướp của.

Theo VnExpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...