Thứ Hai, ngày 22/10/2018 10:36 AM (GMT+7)

Hàng chục đầu người trong kho hàng máy bay

author Thứ Sáu, ngày 18/06/2010 18:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Nhà chức trách Mỹ sẽ mở rộng điều tra về vụ phát hiện 60 chiếc đầu người hồi đầu tuần trước tại một nhà kho chứa hàng hóa vận chuyển bằng máy bay của hãng hàng không Southwest Airlines.

   

Ngày 9-6, một số công nhân của hãng hàng không Southwest Airlines đã kiểm tra lô hàng chứa trong 3 công-ten-nơ tại một nhà kho ở Little Rock và phát hiện thấy số hàng này không được dán nhãn rõ ràng.

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Southwest Airline

Khi mở thử các lô hàng để kiểm tra, các công nhân hoảng sợ khi nhìn thấy từ 40-60 đầu người bên trong. Họ lập tức gọi cảnh sát thông báo vụ việc.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, lô hàng đầu người này đang được chuyển tới phòng thí nghiệm y học Medtronic Inc ở Fort Worth, bang Texas, nơi các nhà giải phẫu thần kinh sẽ sử dụng chúng để nghiên cứu các bộ phận tai, mũi, họng.

Tuy nhiên nhà điều tra Garland Camper cho biết, ông đang đợi biên bản chính thức kết luận rằng những chiếc đầu người được sử dụng và vận chuyển một cách hợp pháp, hay là được mang ra bán tại chợ đen.

Phát ngôn viên của phòng thí nghiệm Medtronic nói rằng, đầu người phục vụ cho mục đích giảng dạy y học là chuyện không phải hiếm. Tuy nhiên cảnh sát khẳng định, việc vận chuyển như các hàng hóa bình thường là điều bất thường

Theo AP
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương tặng vợ Thu Sao quà đặc biệt ngày...
Do tai nạn giao thông, một cháu bé 3 tuổi bị thương ở đầu và chảy...
Người thân của nữ sinh V.A. đã có mặt tại Trung tâm pháp y (thuộc...