Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 11:43 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 28/03/2018 20:07 PM (GMT+7)

Hàng chục người thót tim khi xế hộp lao vào tiệm mắt kính

Chiếc ô tô 7 chỗ đang chạy thì lao lên lề đường tông thẳng vào tiệm mắt kính khiến 2 cha con ngồi phía trong một phen hoảng loạn, nhiều người chứng kiến cũng thót tim.

   

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 28.3 trên đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Bình, quận 9, TP.HCM).

Ô tô hiệu Mazda CX5 mang BKS 51F - 971.16, khi đó do một người đàn ông trung niên điều khiển, từ đường Đỗ Xuân Hợp chạy theo hướng ra xa lộ Hà Nội.

Lúc đến giao lộ với đường Đại lộ 2, xe đột ngột leo lên lề đường rồi tông thẳng vào tiệm mắt kính, húc văng nhiều đồ đạc bên trong.

 hang chuc nguoi thot tim khi xe hop lao vao tiem mat kinh hinh anh 1

Chiếc xe biến dạng phần đầu sau khi tông vào tiệm mắt kính.

Thời điểm vụ tai nạn xảy ra, tại cửa tiệm trên có 2 bố con đang ngồi phía trong nhưng may mắn không bị xe tông. Cả 2 hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài, trong khi hàng chục người chứng kiến cũng thót tim khi sự cố vừa xảy ra.

Tại hiện trường, chiếc xe gây tai nạn hư hỏng nặng phần đầu sau khi tông nứt tường cùng việc húc đổ nhiều vật dụng tại tiệm mắt kính.

Theo một số nhân chứng, sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế có biểu hiện không tỉnh táo, giải thích chiếc xe do bị mất thắng nên dẫn đến vụ việc.

Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã có mặt khám nghiệm và lập biên bản vụ việc trước khi cho giải tỏa hiện trường vào chiều tối cùng ngày. 

Theo G.Minh (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 6, đoạn đèo Thung Khe (huyện Mai...
Sau khi gây ra vụ án hiếp, giết hại nữ sinh đi giao gà Cao Thị Mỹ...
Theo Chỉ thị của Ban Bí thư từ nay đến 19.5.2019, các cấp ủy, tổ...