Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 18:24 PM (GMT+7)

Hãng hàng không nào tại Mỹ phục vụ tệ nhất?

author Thứ Sáu, ngày 18/06/2010 10:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - CNN dẫn kết quả một cuộc khảo sát của đại học Michigan mới đây cho thấy mức độ hài lòng của khách hàng đối với các hãng hàng không tại Mỹ tiếp tục cải thiện.

   
Delta/Northwest bị chê về khoản phục vụ ăn uống

CNN dẫn kết quả một cuộc khảo sát của đại học Michigan mới đây cho thấy mức độ hài lòng của khách hàng đối với các hãng hàng không tại Mỹ tiếp tục cải thiện. Tuy nhiên, cuộc khảo sát lần này cũng là cơ hội để hành khách than phiền về các hãng hàng không phục vụ thực phẩm dở nhất cũng như có đội ngũ tiếp viên kém thân thiện nhất!.

Nhìn chung, mức độ hài lòng của hành khách đối với các hãng hàng không tại Mỹ đang có chiều hướng tăng, theo Chỉ số hài lòng người tiêu dùng Mỹ đối với ngành công nghiệp hàng không do đại học Michigan công bố. Hai cuộc khảo sát khác cũng cho ra kết quả tương tự.

Tuy nhiên, theo ông Claes Fornell, người sáng lập chỉ số này, “dù các hãng hàng không đang nỗ lực để ngày càng làm hài lòng khách hàng hơn, nhưng điều này khó mà kéo dài, do tiền vé ngày càng cao, các chuyến bay ngày càng đông đúc, số lượng chuyến bay tăng có thể dẫn đến việc giao thông hàng không tắc nghẽn và bị trì hoãn”.

Southwest Airlines dẫn đầu danh sách các hãng hàng không “được lòng” khách hàng nhất trong 17 năm liên, tiếp theo là Continental and American, trong khi United Airlines nằm cuối danh sách. Hơn 1/3 ý kiến cho biết Southwest là hãng hàng không cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất, , tiếp theo là JetBlue và Continental

Trong khi đội ngũ nhân viên của Delta/Northwest được cho là kém thân thiện nhất trong cuộc khảo sát. Ngoài ra, cuộc khảo sát cho thấy, du khách cũng không hài lòng với việc trả thêm tiền cho các dịch vụ miễn phí, như kiểm tra túi xách.

Ít hơn 1 % ý kiến nói sẽ trả tiền thêm nếu yêu cầu một chiếc gối hoặc chăn. Delta/Northwest dẫn đầu danh sách phục vụ thức ăn tệ nhất trong 12 tháng qua.

Theo CNN
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Sáng 18.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...