Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 01:15 AM (GMT+7)

Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cất cánh giữa Hà Nội - Bangkok

authorVy Sỹ Thứ Hai, ngày 30/03/2015 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Jetstar Pacific mở đường bay giá rẻ thứ 2 đến Thái Lan

   

Hãng hàng không Jetstar Pacific ngày hôm nay vừa chính thức ra mắt tuyến bay thẳng giữa Hà Nội – Bankok bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông. Chuyến bay đầu tiên chở gần 180 hành khách, mang số hiệu BL667 đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Suvarnabhumi ngày 29/3, đánh dấu sự hiện diện dịch vụ hàng không giá rẻ lần đầu tiên được Jetstar Pacific mở giữa Thủ đô của hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan.

 hang khong gia re jetstar pacific cat canh giua ha noi - bangkok hinh anh 1

Đây là đường bay thứ 2 được Jetstar Pacific mở đến Thái Lan, tiếp sau đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok khai thác từ 10/12/2014. Góp phần Tăng thêm cơ hội lựa chọn cho hành khách, cung cấp vé máy bay giá rẻ hợp lý để phục vụ nhu cầu đi du lịch, thăm thân và giao thương kinh tể đang ngày càng gia tăng giữa Việt Nam và Thái Lan.

Lịch khai thác giữa Hà Nội – Bangkok được Jetstar Pacific thực hiện với tần suất 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần (1 chuyến/ngày). Chuyến bay từ Hà Nội có số hiệu BL667, cất cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài lúc 11 giờ 10 phút. Chiều ngược lại từ Bangkok có số hiệu BL668, cất cánh tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi vào lúc 14 giờ 35 phút. Tổng thời gian bay là 1 giờ 50 phút.

 hang khong gia re jetstar pacific cat canh giua ha noi - bangkok hinh anh 2

Ông Lê Hồng Hà – Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết đây là một phần trong chiến lược mở rộng thị trường đến Thái Lan đã được công bố. Bao gồm kế hoạch thúc đẩy nhu cầu đi lại bằng chính sách vé rẻ mỗi ngày, các chương trình khuyến mại và sự kết hợp thuận tiện với mạng đường bay rộng lớn của Jetstar Group tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

“Nhu cầu đi du lịch bằng vé máy bay giá rẻ khá lớn giữa hai khu vực. Chúng tôi đã có được phản hồi tích cực từ lượng khách mua vé và kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng. Các tuyến bay giữa Việt Nam và Thái Lan, cùng mạng bay nội địa của Jetstar Pacific mang đến cho hành khách cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến hấp dẫn. Đóng góp cho sự phát triển du lịch của cả hai quốc gia.” – Ông Hà nói.

 hang khong gia re jetstar pacific cat canh giua ha noi - bangkok hinh anh 3

Được biết, hiện mỗi tuần Jetstar Group đang khai thác 28 chuyến bay khứ hồi gữa Singapore và Tp.Hồ Chí Minh, 35 chuyến giữa Singapore – Bangkok, 7 chuyến giữa Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok và 7 chuyến Hà Nội – Bangkok tạo ra chuỗi đường bay kết nối giữa 3 quốc gia Việt Nam, Thái Lan và Singapore cùng mạng bay của Jetstar Group tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Jetstar Group là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm các hãng hàng không Jetstar Pacific (Việt Nam), Jetstar Asia (Singapore), Jetstar Japan (Nhật Bản) và Jetstar Airways ở Úc và New Zealand với mạng đường bay trên 60 điểm đến 16 quốc gia trên thế giới, đã phục vụ trên 140 triệu lượt hành khách kể từ khi thành lập.

Tại Việt Nam, Jetstar Pacific đang khai thác 16 đường bay nội địa đến 13 thành phố - điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam. Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas của Úc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình giao Tổ công...
Đại biểu Phan Thị Mỹ Dung (Long An) cho rằng, trong khi người lao...