Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 21:29 PM (GMT+7)

Hàng trăm cảnh sát giải tỏa ùn tắc gần sân bay Tân Sơn Nhất

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 20/10/2015 14:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xe taxi, ô tô đậu không đúng nơi quy định, người bán hàng rong lấn chiếm lòng đường là một trong những nguyên nhân gây ra kẹt xe ở cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ được xử lý.

   

Sáng 20.10, Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt (PC67) – Công an TP.HCM đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tuyến đường  xung quanh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

 hang tram canh sat giai toa un tac gan san bay tan son nhat hinh anh 1

Sáng 20.10, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) – Công an TP.HCM đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông các tuyến đường  xung quanh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Theo PC67, thời gian qua, các tuyến đường ở cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thuộc địa bàn các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn TP và đến việc di chuyển của các hành khách.

“Khu vực cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã có những điểm phức tạp về giao thông do taxi, ô tô đỗ không đúng nơi quy định, người buôn bán hàng rong lấn chiếm lòng đường gây ùn tắc giao thông. Để giải quyết tình trạng này, PC67 phối hợp với các đơn vị liên quan ra quân xử lý nhằm giúp việc lưu thông ở cửa ngõ sân bay thông thoáng hơn”, Trung tá Huỳnh Trung Phong – Phó trưởng Phòng PC67 nói.

 hang tram canh sat giai toa un tac gan san bay tan son nhat hinh anh 2

 hang tram canh sat giai toa un tac gan san bay tan son nhat hinh anh 3

Hàng trăm chiến sĩ công an cùng các đơn vị liên quan ra quân giải quyết kẹt xe tại cửa ngõ sân bay quốc tế

 hang tram canh sat giai toa un tac gan san bay tan son nhat hinh anh 4

Một trong những nguyên nhân gây kẹt xe ở cửa ngõ sân bay do xe taxi, ô tô đậu không đúng nơi quy định và người bán hàng rong chiếm lòng được. Trong ngày ra quân và thời gian tới lực lượng chức năng ngoài việc phân luồng điều tiết giao thông sẽ xử lý tình trạng này lấn chiếm lòng đường.

Theo đó,  PC67 lập kế hoạch và phối hợp với Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; Phòng Cảnh sát trật tự; công an các quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp; Thanh tra Sở giao thông vận tải và Khu Quản lý giao thông đô thị số 1… triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

Ông Nguyễn Đức Tiến - Phó giám đốc Cảng kiêm Giám đốc an ninh Cảng hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, trung bình mỗi ngày có 150.000 lượt khách đi và đến, trên 20.000 lượt phương tiện qua lại khiến Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đang quá tải.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...