Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 18:26 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/11/2016 14:50 PM (GMT+7)

Hàng trăm tư thương cảm phục ôm hôn chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh

Sau khi nói chuyện với người dân xung quanh tin đồn chuyển chợ TP. Hà Tĩnh, ông chủ tịch tỉnh trẻ tuổi Đặng Quốc Khánh được người dân ôm hôn, bày tỏ lòng cảm kích, xúc động.

   

Sáng ngày 29/11, tại Trung tâm văn hóa, ông Đặng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã có cuộc trò chuyện với các tiểu thương hiện kinh doanh buôn bán tại chợ TP. Hà Tĩnh.

Đây là cuộc đối thoại hiếm có ở Hà Tĩnh. Vị lãnh đạo đầu tỉnh gặp và nói chuyện với hàng trăm người dân buôn bán trên địa bàn để giải quyết các vướng mắc, trăn trở, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của bà con tiểu thương xung quanh tin đồn chuyển chợ.

“Bà con sẽ tiếp tục được kinh doanh lâu dài, ổn định tại chợ. Bà con đừng sợ, quyền lợi của bà con sẽ được bảo đảm. Chiều nay, bà con cứ ra mở cửa ki-ốt, tiếp tục buôn bán bình thường”, vị chủ tịch trẻ tuổi Đặng Quốc Khánh nói.

 hang tram tu thuong cam phuc om hon chu tich tinh ha tinh hinh anh 1

Bà con tiểu thương đồng loạt vỗ tay sau khi nghe ông Đặng Quốc Khánh nói.

Sau những chia sẻ chí tình chí lý; giải quyết được nhiều vướng mắc, trăn trở của các tư thương kinh doanh tại chợ TP. Hà Tĩnh, bà con đã đồng loạt đứng dậy vỗ tay.

Nhiều người dân đã rất cảm kích, xúc động, rơi nước mắt trước sự quan tâm sát sao của bị chủ tịch trẻ tuổi. Có người không kìm nén được, đã chạy ào lên ôm chầm lấy chủ tịch để tỏ lòng biết ơn. Họ hứa sẽ trở lại chợ để buôn bán ngay sau buổi tiếp xúc.

“Bà con chúng tôi mừng lắm. Cảm ơn chủ tịch tỉnh, cảm ơn chính quyền đã thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân”, chị Hà - một tiểu thương nói.

 hang tram tu thuong cam phuc om hon chu tich tinh ha tinh hinh anh 2Người dân xúc động ôm chầm lấy chủ tịch trẻ tuổi.

Trước đó, vào ngày 24/11, Ban quản lý chợ TP. Hà Tĩnh đã đề nghị các tiểu thương ký lại hợp đồng thuê các ki ốt với thời hạn là 3 tháng để xã hội hóa chợ. Tuy nhiên, các tiểu thương kinh doanh tại chợ đã không đồng tình, đóng cửa ốt để phản đối.

Được biết, ông Đặng Quốc Khánh hiện là Uỷ viên dự khuyến BCHTW Đảng - Chủ tịch UBND tỉnh trẻ tuổi nhất nước.

Theo Ngân Hà (NĐT)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do dốc cao, nền đường đất chưa ổn định nên trong quá trình vận...
Sau nhiều năm kêu cứu, gởi đơn cứu xét đến UBND TP.HCM, dự án nhà...
Qua giám định, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy...