Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:24 PM (GMT+7)

Hành khách mang súng đạn, chất nghi ma túy lên xe khách

authorXuân Lực Thứ Năm, ngày 16/04/2015 19:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kiểm tra hai thanh niên đi xe khách, cảnh sát phát hiện khẩu súng lục có lắp ống giảm thanh, hơn 100 viên đạn, 2 gói ni lông chứa viên nén và chất bột nghi là ma túy…

   

Sự việc được tổ công tác của Đội CSGT số 12 phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ phát hiện vào chiều ngày 15.4.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h30 chiều 15.4, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 6 (thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 12 phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ đã kiểm tra hành chính xe 29 chỗ BKS 89B đi theo hướng từ Hòa Bình về Hà Nội.

 hanh khach mang sung dan, chat nghi ma tuy len xe khach hinh anh 1

Đối tượng Hoàng và tang vật

 

Quá trình kiểm tra lực lượng công an phát hiện, trong chiếc túi nilon được gói ghém cẩn thận của một nam thanh niên có 1 khẩu súng quân dụng có lắp ống giảm thanh, 100 viên đạn đồng được sử dụng cho loại súng AK và 52 viên đạn vỏ màu vàng, trong đó 8 viên đã lắp vào băng đạn. Ngoài ra, trong người nam thanh niên ngồi bên cạnh còn có 2 gói nilon, 1 gói chứa 4 viên nén màu hồng nghi là ma túy tổng hợp, gói còn lại chứa chất bột màu trắng nghi là heroin.

Danh tính 2 người mang "hàng cấm" được xác định là Nguyễn Văn Hoàng (33 tuổi, ở thị trấn Tân Lạc, Hòa Bình) và Hoàng Ngọc Anh (32 tuổi, ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Ngọc Anh là người nghiện ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Hoàng bước đầu khai nhận, anh ta được một đối tượng thuê vận chuyển súng và đạn từ Hòa Bình về Hà Nội.

Vụ việc đang được Công an huyện Chương Mỹ tiếp tục điều tra, mở rộng.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...