Thứ Tư, ngày 18/07/2018 08:40 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 14:09 PM (GMT+7)

Hậu Giang: Kỷ luật hàng loạt cán bộ Sở GTVT

Liên quan đến sự cố hư hỏng đường nối Vị Thanh - Cần Thơ, Sở GTVT tỉnh đã tiến hành họp, lấy ý kiến hình thức xử lý và triển khai quyết định kỷ luật hình thức khiển trách đối với các cá nhân sai phạm.

   
Tối 21.11, nguồn tin từ Sở GTVT tỉnh Hậu Giang cho biết: Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở GTVT đã tiến hành họp, bỏ phiếu lấy ý kiến hình thức xử lý đối với các cá nhân có liên quan đến sự cố hư hỏng đường nối Vị Thanh - Cần Thơ. Theo đó, lãnh đạo Sở đã triển khai quyết định kỷ luật hình thức khiển trách đối với ông Lê Thanh Việt và ông Nguyễn Trung Hậu - Trưởng và Phó Ban quản lý dự án; kỷ luật hình thức cảnh cáo đối với ông Trương Hoàng Thám, Nguyễn Văn Cà Lơ Anh và Hồ Thắng Lợi là cán bộ giám sát của chủ đầu tư vì đã thiếu trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, đối với Sở GTVT với vai trò là chủ đầu tư dự án đường nối Vị Thanh- Cần Thơ nhưng trong quá trình chỉ đạo, điều hành thực hiện dự án đã để xảy ra sai sót về quản lý chất lượng công trình. Sở GTVT nghiêm túc kiểm điểm và nhận trách nhiệm trước UBND tỉnh.

Riêng đối với nhà thầu thi công không đảm bảo chất lượng chịu trách nhiệm toàn bộ kinh phí sửa chữa triệt để những hư hỏng và đảm bảo hoàn thành trước ngày 31.12.2013, đồng thời đề nghị UBND tỉnh cấm tham gia đấu thành thi công các công trình giao thông trên địa bàn tỉnh trong 2 năm.
Theo Đức Khánh (Đức Khánh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Dù không thường xuyên gần con, nhưng anh Dũng vẫn liên lạc để nắm...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...