Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:13 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/07/2014 17:01 PM (GMT+7)

HBO tung video cảnh quay hỏng của phim ăn khách nhất từ trước đến giờ

HBO đã lần đầu tiên giới thiệu đoạn video tổng hợp một số hình ảnh vui nhộn từ hậu trường, hoặc cảnh quay hỏng của loạt phim Game of Thrones, loạt phim ăn khách nhất trong lịch sử kênh này.

   

 hbo tung video canh quay hong cua phim an khach nhat tu truoc den gio hinh anh 1

Nhân vật Tyrion trong một cảnh quay của Game of Thrones (Nguồn: HBO)

Tại hội chợ truyện tranh Comic-Con đang diễn ra ở San Diego (Mỹ), nhà sản xuất của loạt phim truyền hình ăn khách "Game of Thrones" HBO đã lần đầu tiên giới thiệu đoạn video tổng hợp một số hình ảnh vui nhộn từ hậu trường, hoặc cảnh quay hỏng của loạt phim này.

Hầu hết các cảnh quay hỏng đó được trích ra từ phần mới nhất của "Game of Thrones" là phần bốn (season 4), trong đó có cảnh Hoàng hậu Cersei đứng cạnh những người ăn mặc đồ hiện đại, hay cảnh Tyrion Lannister nhảy múa sau khi cắt cảnh quay...

Phần 4 của loạt phim ''Game of Thrones'' lên sóng hồi tháng Sáu vừa qua đã đạt lượng theo dõi kỷ lục trung bình 18,4 triệu lượt người xem/tập, xô đổ kỷ lục trước đó 18,2 triệu lượt người xem/tập của loạt phim đề tài tội phạm ''The Sopranos'' hồi năm 2002, qua đó trở thành loạt phim ăn khách nhất trong lịch sử của kênh HBO.

"Game of Thrones" cũng vừa giành được 19 đề cử tại giải Emmy, giải thưởng truyền hình Mỹ với lễ trao giải được tổ chức vào 25/8 tới đây.

Hiện các nhà sản xuất của "Game of Thrones" cũng đang tiến hành tuyển chọn diễn viên cho phần năm.

Theo (Theo Vietnam+)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...