Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 13:37 PM (GMT+7)

Hé lộ danh sách đại gia mua dâm giá nghìn đô

authorAnh Nguyễn Thứ Sáu, ngày 17/04/2015 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến chuyên án triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ngàn đô tại TP.HCM như Dân Việt đã thông tin, đến nay đã hé lộ danh sách đại gia mua dâm thông qua những đối tượng môi giới trong đường dây này.

   
6 đại gia mua dâm ngàn đô đều là doanh nhân

Theo danh sách này, 6 người bị bắt quả tang đang mua dâm với 6 chân dài (là diễn viên, người mẫu) tại 3 khách sạn ở TP.HCM vào chiều 7.4 là những đại gia ở các tỉnh, thành khác nhau. Được biết, các đại gia này đều là doanh nhân làm ăn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tất thảy đều đã vợ con đề huề.

 he lo danh sach dai gia mua dam gia nghin do hinh anh 1
4 chân dài vừa bán dâm vừa là "tú bà", tại cơ quan công an.
Theo quy ước, trước khi có mặt ở TP.HCM để công tác thì các đại gia liên hệ với các chân dài từ nhiều ngày trước đó. Có chân dài "đi khách" thường xuyên, trở thành mối quen thì lấy giá rẻ là 500USD/lượt, còn thực tế giá quy định là 1.000USD/lượt.

Công an đã làm rõ về các phi vụ mua - bán dâm diễn ra vào chiều 7.4. Đó là thời điểm mà Công an TP.HCM "cất lưới" chuyên án.

Cụ thể, người đẹp L.T.H.Y (SN 1990, nghệ danh C.H.Y) là người mẫu, diễn viên tự do. Trước đây Y từng bán dâm 4 lần cho đại gia N.V.T (SN 1973, ngụ tỉnh Đồng Nai). Do mối quen nên mỗi lần "đi khách" Y chỉ lấy đại gia T giá cả phải chăng, là 500USD/lượt.

Mới đây đại gia N.V.T và người bạn là đại gia L.Q.T (SN 1973, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) liên hệ với Y để kiếm mối đi chơi. Y đồng ý "đi khách" với đại gia N.V.T với giá như cũ, còn Y giới thiệu người bạn quen qua mạng xã hội là chân dài N.T.N.U (SN 1992) phục vụ đại gia L.Q.T với giá 1.000USD/lượt, nhưng Y đã “ăn chặn” của người bạn một nửa tiền "đi khách" (tức chỉ thông báo với U giá 500USD/lượt).

Y dẫn U đến phục vụ 2 đại gia ở khách sạn tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh (TP.HCM) thì bị công an bắt giữ. Y khai, đây là lần thứ hai Y môi giới cho U "đi khách" và tổng cộng đã “ăn chặn” được 900USD.

Còn nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ bán dâm… chưa lộ diện

Trong đường dây này, người mẫu L.T.B.T (SN 1989, là cháu của đạo diễn kiêm "tú ông" Lê Bảo Lộc - SN 1973, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú quận 5, TP.HCM) cũng là một "tú bà" có nhiều khách làng chơi là đại gia.

 he lo danh sach dai gia mua dam gia nghin do hinh anh 2
Lê Bảo Lộc - đối tượng cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô.
Đầu tháng 4.2015, đại gia Đ.V.T (SN 1972, ngụ TP.Đà Nẵng) gọi điện cho T thông báo sẽ vào TP.HCM công tác, rồi nhờ T kiếm thêm một người mẫu nữa để phục vụ bạn là đại gia L.Q.C (SN 1976, ngụ quận 10, TP.HCM).

Chiều 7.4, T dẫn người mẫu tên V đến khách sạn ở quận 1 (TP.HCM) phục vụ 2 đại gia trên thì bị công an bắt. T khai, giá "đi khách" là 1.000USD/người/lần; trong đó T thu tiền công môi giới từ bạn là 200USD (tức V chỉ được hưởng 800USD trong lần "đi khách" này).

Trong diễn biến khác có liên quan, ngày 7.4 có 2 đại gia là T.A.D (SN 1977, ngụ tỉnh Đồng Tháp) và T.T.T (SN 1974, ngụ tỉnh Long An) liên hệ với người mẫu N.T.D.H (SN 1992) để yêu cầu H kiếm thêm 1 chân dài nữa phục vụ. H nói giá là 1.000USD/người/lượt, 2 đại gia này đồng ý.

Sau đó H liên hệ với người mẫu Đ.T.A.Đ (SN 1991) rủ đi bán dâm, nhưng chỉ nói giá là 500USD/lượt. Đ nói với H là đã có bạn trai nên không "hành nghề" nữa, nhưng Đ giới thiệu cho H bạn của mình là chân dài H.N (SN 1992).

Đ thông báo với N giá bán dâm là 300USD/lượt, tức Đ đã "ăn chặn" của bạn 200USD. Sau đó theo hướng dẫn của Đ, chân dài N liên hệ với người mẫu H để đến khách sạn phục vụ 2 đại gia như đề cập. Trong phi vụ này, người mẫu H hưởng trọn 1.500USD từ tiền bán dâm và “ăn chặn”.

Vụ 6 đại gia mua dâm vào chiều 7.4 và bị bắt giữ, đạo diễn kiêm "tú ông" Lê Bảo Lộc không tham gia môi giới. Tuy nhiên quá trình mở rộng điều tra, công an xác định Lộc cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp quy mô cực lớn, từng nhiều lần môi giới cho các người mẫu, diễn viên, ca sĩ và sinh viên bán dâm cho các đại gia.

Được biết, đường dây nói trên có phạm vi hoạt động rộng khắp, không chỉ bán dâm theo giờ, giá từ 500 – 1.000USD/lượt, mà các chân dài còn nhận các chuyến “sex tour” với giá hàng chục ngàn USD/chuyến. Đáng nói, đường dây chỉ hoạt động chưa tới 1 năm nhưng phát triển theo mô hình "đa cấp". Cụ thể, có một số chân dài ban đầu được môi giới bán dâm, nhưng sau đó trở thành "tú bà", giới thiệu cho các đồng nghiệp khác bán dâm nên vẫn còn nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ bán dâm… chưa lộ diện.

Đến nay, cơ quan công an đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 6 vị đại gia mua dâm trong các phi vụ mua - bán thân xác bị bắt quả tang vào chiều 7.4. Hiện chuyên án vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM mở rộng điều tra.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...