Thứ Ba, ngày 21/08/2018 20:46 PM (GMT+7)

Hé lộ danh tính nghệ sĩ hài là chủ quán bị thu bình shisha, khí cười

authorChí Tâm Thứ Hai, ngày 25/09/2017 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 25.9, Đoàn kiểm tra liên ngành thuộc UBND phường Phạm Ngũ Lão phối hợp với các lực lượng liên quan quận 1, TP.HCM điều tra xử lý, tạm giữ lượng lớn bình khí cười, bình shisha không rõ nguồn gốc được phát hiện trong một quán cà phê ở trung tâm.

   

Qua tìm hiểu của PV, quán cà phê này có tên Cháy của diễn viên hài A.Đ. Quán này vừa mới khai trương vào tháng 7.2017, được nhiều ca sĩ, nghệ sĩ đến dự. PV đã tìm cách liên hệ với diễn viên hài A.Đ nhưng vẫn không liên lạc được.

Trước đó, tối 24.9, Đoàn kiểm tra liên ngành thuộc UBND phường Phạm Ngũ Lão phối hợp với các lực lượng liên quan đã tiến hành kiểm tra hành chính quán cà phê Cháy trên đường Trần Hưng Đạo phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

 he lo danh tinh nghe si hai la chu quan bi thu binh shisha, khi cuoi hinh anh 1

Tang vật thu giữ. Ảnh: C.T

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện lượng lớn bình khí cười, bình shisha không rõ nguồn gốc trong quán cà phê này. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và thu giữ 6 bình khí dùng để bơm bong bóng cười. Trong số đó, có 4 bình 49kg, 1 bình 14,5kg, 1 bình 12kg và 6 bình shisha không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Xem bình luận
Mắc gì mà không dám nêu tên ???
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 20.8, theo nguồn tin của Dân Việt, Đại tá Bùi Văn Thành, người...
Lãnh đạo phường nơi có sư thầy bị tố “quan hệ” với nhiều phụ nữ cho...
Chiều 20.8, tại cuộc họp báo thường kỳ do Bộ Nội vụ tổ chức, báo...