Thứ Tư, ngày 20/06/2018 20:50 PM (GMT+7)

Hé lộ màn trình diễn pháo hoa thú vị của Nhật Bản, Thụy Sĩ tối nay

authorKim Oanh Thứ Bảy, ngày 20/05/2017 14:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Leo núi Ngũ Hành”, “Phi thuyền và những hành tinh trên không gian”... là những kịch bản được tiết lộ đầy thú vị trong đêm lễ hội pháo hoa thứ hai vào tối nay (20.5), hứa hẹn đem đến cho khán giả chiêm ngưỡng những màn trình diễn bất ngờ đầy thú vị.

   

 he lo man trinh dien phao hoa thu vi cua nhat ban, thuy si toi nay hinh anh 1

Tối nay, hai đội Nhật Bản, Thụy Sĩ sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn pháo hoa đầy ấn tượng.

“Leo núi Ngũ Hành”

Đây chủ đề mà đội Thụy Sĩ đem đến Lễ hội pháo hoa quốc tế năm nay.

“Rất nhiều cảm xúc đã đến với chúng tôi khi tìm hiểu về Ngũ Hành Sơn. Thắng cảnh tự nhiên ngoạn mục này đã khơi nguồn cảm hứng cho người thiết kế của chúng tôi. Anh ấy đã tưởng tượng ra tất cả những cảm xúc mà bất cứ ai sẽ trải qua khi leo đến đỉnh Ngũ Hành Sơn: hạnh phúc, căng thẳng, thích thú, bình thản… Và khán giả sẽ được tham gia hành trình lên đỉnh Ngũ Hành Sơn với đủ các cung bậc cảm xúc đó cùng chúng tôi, bằng ánh sáng lấp lánh của pháo hoa… Chúng tôi sẽ vẽ Ngũ Hành Sơn bằng pháo hoa”, ông Nicolas Guiand - Đội trưởng Đội pháo hoa Thụy Sĩ - chia sẻ.

Đem tới cuộc thi DIFF 2017 lần này, những loại pháo hoa mới, kỹ thuật bắn hiện đại giúp tốc độ bắn nhanh, bắn ra 21 hướng khác nhau… cùng với cốt truyện pháo hoa rất độc đáo, đội Thụy Sĩ sẽ đem đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời nhất.

 he lo man trinh dien phao hoa thu vi cua nhat ban, thuy si toi nay hinh anh 2

Các thành viên Đội pháo hoa Thụy Sĩ.

 “Phi thuyền và những hành tinh trên không gian”

“Trở lại với Đà Nẵng sau 4 năm, đội Nhật Bản sẽ tạo nên một vũ trụ với các tiểu hành tinh và những phi thuyền, đồng thời mời khán giả cùng khiêu vũ với âm nhạc và pháo hoa”, ông Josh Kabasawa - Đội trưởng Đội pháo hoa Nhật Bản - chia sẻ về màn trình diễn có một không hai của đội tối nay.

Ông Josh Kabasawa tiết lộ, màn pháo hoa của đội Nhật sẽ được bắt đầu với những hình ảnh về vũ trụ bao la, với các phi thuyền trong không gian, những hành tinh và những chòm tinh vân.

 he lo man trinh dien phao hoa thu vi cua nhat ban, thuy si toi nay hinh anh 3

Ông Josh Kabasawa - Đội trưởng Đội pháo hoa Nhật Bản - kiểm tra các quả pháo chuẩn bị sẵn sàng cho giờ khai hoả tối nay.

Tiếp đó, âm nhạc sẽ chậm lại. Những bông pháo lớn sẽ được bắn trên nền nhạc chậm rãi. Và rồi, cảm xúc thay đổi. Âm nhạc sẽ chuyển sang những giai điệu samba. Những sóng pháo hoa sẽ dội liên tiếp lên bầu trời… và câu chuyện được kể bằng nhiều loại pháo như pháo thác đổ, pháo nhấp nháy, và kết thúc màn trình diễn bằng màn pháo Golden Shower đặc trưng nổi tiếng của Tamaya với hàng trăm bông pháo kim tuyến Kamuro.

Từng kinh qua hai kỳ thi trình diễn pháo hoa hoa quốc tế Đà Nẵng vào năm 2010 và 2013, đội Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn pháo hoa đầy ấn tượng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...