Thứ Ba, ngày 28/02/2017 17:17 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/05/2015 14:42 PM (GMT+7)

Hiếm thấy: Nữ tiếp viên hàng không mặc váy cấy lúa

Đây là một hoạt động đặc biệt của các nữ sinh của một trường hàng không ở Trung Quốc.

   

Những ngày cuối tháng 5, một học viện hàng không ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã cho các nữ tiếp viên tương lai tới thôn An Vịnh, thành phố Sùng Châu để thực hành cấy lúa.

 hiem thay: nu tiep vien hang khong mac vay cay lua hinh anh 1Những nữ tiếp viên hàng không tương lai nô nức xuống đồng cấy lúa.

Hiệu trưởng trường cho biết, đây chính là khóa học đạo đức về sự cảm ơn với mục đích chính là giúp các nữ sinh tôi luyện được trái tim yêu thương và lòng biết ơn. 

 hiem thay: nu tiep vien hang khong mac vay cay lua hinh anh 2Nữ tiếp viên xinh đẹp nhổ mạ cùng nông dân thôn An Vịnh.

"Từ lâu tôi đã muốn được trải nghiệm cuộc sống người nông dân, tìm lại những ký ức tuổi thơ. Khi lội xuống ruộng, thấy bùn đất lấm lem khắp nơi thì trong lòng có chút e sợ. Những hạt gạo chúng ta ăn hàng ngày đều do đôi chân trần của người nông dân làm nên", một nữ học viên tâm sự.

 hiem thay: nu tiep vien hang khong mac vay cay lua hinh anh 3  hiem thay: nu tiep vien hang khong mac vay cay lua hinh anh 4  hiem thay: nu tiep vien hang khong mac vay cay lua hinh anh 5  hiem thay: nu tiep vien hang khong mac vay cay lua hinh anh 6  hiem thay: nu tiep vien hang khong mac vay cay lua hinh anh 7  hiem thay: nu tiep vien hang khong mac vay cay lua hinh anh 8  hiem thay: nu tiep vien hang khong mac vay cay lua hinh anh 9

Theo Long Hy (163)
Xem bình luận
Tốt, duy trì nghề thủ công truyền thống,đã hơn 3 thập kỷ rồi người Nam bộ không còn biết cấy lúa là...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỳ lân đá, tượng gà trống chiếm vỉa hè đã bị ông Phó chủ tịch quận...
Không nhân nhượng ngay cả với Hoa hậu, ông Hải cứng rắn: "Mang chiếc...
Luật sư Phạm Ngọc Minh (Đoàn Luật sư Hà Nội) cho rằng, trụ sở khu...