Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 04:17 AM (GMT+7)

Hiệu trưởng phát ngôn "sốc nhức óc" xin lỗi vì... nóng tính

authorTùng Anh (ghi) Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 14:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Lúc đó tôi bức xúc vì trước và sau Tết có rất nhiều cuộc điện thoại gọi điến hỏi về vấn đề này. Chúng tôi cũng không phân biệt được vì nhiều người gọi đến xưng báo này, báo kia...Tôi là người có tính nóng và không kìm được cảm xúc...", Hiệu trưởng trường ĐH Thành Tây phân trần.

   

Sáng 11.3, Hiệu trưởng trường ĐH Thành Tây – ông Đinh Ngọc Hiện đã có buổi gặp mặt báo chí tại trường ĐH Thành Tây thông tin về sự việc nhà máy trộn bê tông “mọc” trong khuôn viên trường và trần tình về những phát ngôn gây “sốc” của mình.

Trả lời những câu hỏi của báo chí, ông Hiện cho biết, ông nhận lỗi về những lời nói của mình với phóng viên khi được phóng viên gọi điện và ghi âm qua điện thoại về công trình trạm trộn bê tông: “Lúc đó tôi bức xúc vì trước và sau Tết có rất nhiều cuộc điện thoại gọi điến hỏi về vấn đề này. Chúng tôi cũng không phân biệt được vì nhiều người gọi đến xưng báo này, báo kia...Tôi là người có tính nóng và không kìm được cảm xúc. Tôi thành thật xin lỗi vì phát ngôn thiếu tôn trọng báo chí” – ông Hiện nói.

 hieu truong phat ngon "soc nhuc oc" xin loi vi... nong tinh hinh anh 1

Ông Hiện trả lời tại buổi gặp mặt báo chí 11.3

Ông Hiện cũng trần tình, các trạm trộn đã có sự đồng ý của các cơ quan liên quan, không trái pháp luật. Cụ thể, 1 trạm nằm trong khuôn viên trường trước chưa đủ giấy tờ nhưng nay đã được hoàn thiện, tiếp tục xây dựng với mục đích phục vụ xây dựng 2 công trình của trường do đơn vị làm chủ trạm trộn bê tông là chủ đầu tư.

Trạm nằm ngoài thuộc diện tích giải phóng mặt bằng của trường. Trạm này trước đây làm để phục vụ cơ sở của trường nhưng hiện nay chưa giải tán được vì trường đang trong giai đoạn khóa khăn, vẫn còn nợ nhiều nên chấp nhận để đơn vị này tồn tại khai thác chứ không phải cho thuê đất.

Ông Hiện cũng cho biết, việc trạm trộn tồn tại là được sự đồng ý của chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, việc tồn tại của trạm trộn còn phục vụ cho sinh viên khoa công trình thực tập. Cũng theo ông Hiện, do hệ thống cửa các phòng học của trường đã được lắp kính tốt nên hoạt động của các trạm bê tông không ảnh hưởng nhiều đến việc học của sinh viên.

Trước đó, khi được báo chí gọi điện phản ánh về sự việc này, ông Định Ngọc Hiện đã có những phát ngôn thiếu lịch sự. Cụ thể, ông Hiện nói với phóng viên: "Các ông muốn tồn tại thì các ông hãy tránh xa ra... Ông muốn vào thì tôi cũng thẳng tay chơi với các ông luôn. Bố mấy thằng ranh con, biến đi, nhá!"

Xem bình luận
Bài báo hôm trước nói chính quyền địa phương không hay biết mà hôm sau nói được sự đồng ý của chính...
Bình luận có 0 phản hồi
tôi thích Định Ngọc Hiện , chẳng qua vì cơm áo gạo tiền nên anh mowia phải làm hiệu trưởng 1 trường...
Bình luận có 0 phản hồi
ông này thì miễn bình luận, nên xử đúng luật làm sạch nền GD. Nhưng nhà báo thì cần xem tư cách của...
Bình luận có 0 phản hồi
Tốt nhất là"thầy"nên nghỉ dạy là hợp lý vẹn toàn. Nếu là một người nào đó phát ngôn như ông nhân dân...
Bình luận có 0 phản hồi
Ông này đang bao biện, bào chữa cho sự việc lẽ ra không nên làm trong trường học.
Bình luận có 0 phản hồi
Tính nóng lại không biết kiềm chế thì làm lãnh đạo là chết dân rồi, phải hạ bệ sớm không thì có ngày...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi Trần Tuấn Anh, học sinh lớp 1A, Trường Tiểu học Vân Hồ (huyện...
14 người quá khích bị cơ quan chức năng tỉnh Bình Định tạm giữ...
Thấy túi tiền của một vị khách người nước ngoài bỏ quên, nữ nhân...