Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:15 AM (GMT+7)

Hiệu trưởng xấu hổ vì giáo viên bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 3

authorCảnh Thắng Chủ Nhật, ngày 13/03/2016 12:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Năng lực chuyên môn của thầy D cũng ở mức bình thường. Sự việc xảy ra khiến chúng tôi cũng rất bất ngờ và cảm thấy xấu hổ với phụ huynh học sinh về những hành vi trái với luân thường đạo lý của thầy D", thầy Trần Xuân Khang – Hiệu trưởng Trường tiểu học Hưng Bình nói.

   

Ngày 10.3, có 4 phụ huynh của các em học sinh lớp 3 thuộc Trường tiểu học Hưng Bình (TP Vinh, Nghệ An) đã viết đơn thư tố cáo thầy C.V.D có hành vi  sàm sỡ các con của họ, gửi lên nhà trường và Phòng GD&ĐT TP Vinh.

Ngay sau khi nhận được đơn thư tố cáo của 4 phụ huynh, thầy Trần Xuân Khang – Hiệu trưởng Trường tiểu học Hưng Bình đã họp hội đồng nhà trường đồng thời tổ chức đối chất với thầy C.V.D. Tại buổi đối chất, thầy D một mực từ chối hành vi của mình.

Tuy nhiên thầy cũng thừa nhận có những hành động thái quá với một số học sinh... Tại buổi đối chất, thầy D đã công khai xin lỗi lãnh đạo nhà trường cũng như các phụ huynh về hành động này.

 hieu truong xau ho vi giao vien bi to sam so nu sinh lop 3 hinh anh 1

Trường tiểu học Hưng Bình nơi thầy C.V.D bị tố cáo sàm sỡ với học sinh

Được biết, thầy C.V.D là giáo viên dạy hợp đồng môn tin học của Trường tiểu học Hưng Bình và công tác ở đây 8 năm. Theo thông tin từ thầy Trần Xuân Khang - Hiệu trưởng Trường tiểu học Hưng Bình thì sáng ngày 11.3, tổ điều tra của Công an thành phố Vinh đã đến làm việc và lấy hồ sơ vụ việc thầy C.V. D về hành vi sàm sỡ học sinh. Ngay sau đó nhà trường đã tổ chức cuộc họp hội đồng chuyên môn và quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với thầy D.

Theo thầy Khang: “Năng lực chuyên môn của thầy D cũng ở mức bình thường. Sự việc xảy ra khiến chúng tôi cũng rất bất ngờ và cảm thấy xấu hổ với phụ huynh học sinh về những hành vi trái với luân thường đạo lý của thầy D".

 hieu truong xau ho vi giao vien bi to sam so nu sinh lop 3 hinh anh 2

Đơn thư của 4 phụ huynh học sinh tố cáo thầy C.V.D có hành vi sàm sỡ con em mình

Ông Thái Khắc Tân - Trưởng phòng GD&ĐT TP Vinh cho hay: "Sau khi nghe được thông tin trên, Phòng đã chỉ đạo nhà trường tường trình sự việc, phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ hành vi sàm sỡ của thầy C.V. D".

Trong khi đó ông Nguyễn Trọng Hoàn - Phó Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An thông tin: “Hiện nhà trường đã chấm dứt hợp đồng với thầy D., phía công an cũng đang vào cuộc điều tra, nếu có thêm thông tin chúng tôi sẽ thông báo với báo chí sau...”.

Trao đổi với PV báo Dân Việt, đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng công an TP Vinh cho biết: "Sau khi nhận được thông tin phản ánh chúng tôi đã thành lập một tổ điều tra và đã làm việc với nhà trường cũng như cá nhân ông D. Hiện tại chưa có kết luận của tổ điều tra, vì chỉ dựa vào những lời khai của các em học sinh thì không thể định tội được đối với đối tượng, khi nào có kết luận chúng tôi sẽ thông báo sau".

Được biết, vào ngày 29.2, sau khi thấy con gái đi học về có những biểu hiện lạ thường, chị Thủy - phụ huynh có con gái đang học lớp 3 tại Trường tiểu học Hưng Bình cảm thấy lo lắng nên gặng hỏi con thì tá hỏa nghe con kể bị thầy C.V.D ôm và sờ vào vùng kín...

Chị Thủy gọi điện thoại cho hội trưởng hội phụ huynh có con học cùng lớp với con gái mình thì chị này cho biết con gái chị cũng từng phản ánh trong giờ học bị thầy D sàm sỡ.

Chị Thủy tiếp tục gọi điện cho một số phụ huynh khác trong trường để xác minh thêm thì có thêm 2 phụ huynh khác cũng xác nhận từng nghe con gái về nhà kể chuyện thầy D. ôm, bắt ngồi lên đùi thầy.

Xem bình luận
Đuổi việc thì đơn giản quá. Thầy giáo như thế này thì phải chờ đi cải tạo. Vào trại mấy anh Đại bàng...
Bình luận có 0 phản hồi
Đi dạy người ta nhưng sao lại mất dạy thế, đuổi cổ khỏi ngành
Bình luận có 0 phản hồi
Đi dạy người ta nhưng sao lại mất dạy thế, đuổi cổ khỏi ngành
Bình luận có 0 phản hồi
sờ sẩm thôi có gì lớn lao đâu mấy cha, tại thầy giáo nghèo , còn hiệu trưởng chưa gì lại chê giáo...
Bình luận có 0 phản hồi
thày giáo kiểu đó thì cho tháo giày và mất dạy vĩnh viễn ngay lập tức, khuyến mãi thêm án tù cho dài...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...