Thứ Hai, ngày 25/06/2018 02:13 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 27/07/2015 06:59 AM (GMT+7)

Hình ảnh CSGT dầm mưa phân luồng chống ùn tắc

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT ở Quảng Ninh vừa phân luồng, vừa đẩy xe hộ dân bất chấp mưa như trút, người ướt sũng đã gây xúc động mạnh với rất nhiều người dân tham gia giao thông. Ngay sau đó, trên facebook đã lan truyền có rất nhiều hình ảnh đẹp này.

   

 hinh anh csgt dam mua phan luong chong un tac hinh anh 1

 Chiều ngày 26/7, mưa lớn khiến hàng ngàn mét khối nước kèm đất đá tràn xuống quốc lộ 18 đoạn qua phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh). 

 hinh anh csgt dam mua phan luong chong un tac hinh anh 2

 Mưa lớn, kèm theo hàng trăm phương tiện nằm chết dí hai bên đường. 

 hinh anh csgt dam mua phan luong chong un tac hinh anh 3

 Ngay lập tức, các cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông công an tỉnh Quảng Ninh được cử xuống để giải quyết vụ việc, điều tiết giao thông. Tuy nhiên, có nhiều phương tiện chết máy nằm giữa đường, nước vẫn tràn xối xả khiến công việc phân luồng rất khó khăn. 

 

 hinh anh csgt dam mua phan luong chong un tac hinh anh 4

Trong khi đó hàng trăm xe máy cố rồ ga nhằm thoát điểm ngập lụt rồi cuối cùng chết máy giữa biển nước. Trời càng về tối, càng nhiều người tràn xuống đường khiến công tác xử lý của các chiến sĩ vô cùng khó khăn.

 hinh anh csgt dam mua phan luong chong un tac hinh anh 5

 Tuy nhiên, các chiến sĩ vừa phân luồng, vừa đẩy xe hộ dân. Bất chấp mưa như trút, người không kịp mặc áo mưa, các chiến sĩ vẫn nhặt rác, các đoạn cây cối tràn ra đường để nước mau thoát gây xúc động mạnh với rất nhiều người dân đang ngồi trên xe bị ách tắc. 

 hinh anh csgt dam mua phan luong chong un tac hinh anh 6

 Trên mạng facebook ngay sau đó đã có rất nhiều hình ảnh đẹp về các chiến sĩ cảnh sát giao thông Quảng Ninh cùng nhiều bình luận rất xúc động...

 hinh anh csgt dam mua phan luong chong un tac hinh anh 7

 Đến thời điểm này, quốc lộ 18 qua đoạn Cửa Ông, Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả cơ bản đã thông nhờ sự nỗ lực rất lớn của lực lượng CGGT tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, quốc lộ 18 đoạn qua dốc đèo Bụt phường Quang Hanh tình trạng kẹt xe do quốc lộ thành sông vẫn tiếp diễn. Hàng ngàn phương tiện tiếp tục kéo dài hai đầu đường…Nguyên nhân, do đoạn này tập trùn rất lớn nước từ núi ra trong khi cống thoát nước nhỏ hẹp. Mưa lớn một chút đã ngập…

Theo Thanh Duy (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...